KỆ SẮT NAM THANH

Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và kinh doanh cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín giá thành tốt nhất. Chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ hạng nặng, tủ locker… cho các đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng.

Trong quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng , KỆ SẮT NAM THANH ngày nay đang thành công trên nhiều lĩnh vực khách nhau. Với phương châm : “Mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm mới chất lượng ,phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, đó là sự sống còn của NAM THANH” chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, nhiều đơn vị tập đoàn trong và ngoài nước.

KỆ SẮT NAM THANH đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ với đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa đối tác và KỆ SẮT NAM THANH

Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối, phủ rộng khắp nơi và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp và có được sự tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ hạng nặng, tủ locker…, bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất sản phẩm và hợp tác với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

Trân trọng.
KỆ SẮT NAM THANH

Thông tin liên hệ
Kệ Sắt Nam Thanh
Số điện thoại: 081.758.1234

  Kho hàng 1 : Số 82 Đường Bờ Sông – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  Kho hàng 2 : Số 275 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Tảo, Từ Liêm, Hà Nội.

  NMSX: Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội

Email: kesatnamthanh2015@gmail.com