Các loại Kệ sắt giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn – mới nhất 2022

Bạn đang muốn mua một chiếc kệ sắt giá rẻ tại Hà Nội, nhưng lại phân vân bởi vô vàn mức giá và kiểu loại kệ sắt trên thị trường hiện nay? Hôm nay hãy cùng Nam Thanh tìm hiểu các loại kệ sắt phổ biến nhất và những lưu ý khi mua kệ sắt giá rẻ mà bạn cần biết.

Lợi ích khi sử dụng kệ sắt

Kệ sắt là 1 trong những vật dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng có công dụng và tính tiện ích của nó trong việc lưu trữ và trưng bày hàng hóa. Một số lợi ích của kệ sắt phải kể đến:

Thuận tiện trong việc phân khu hàng hóa: Kệ sắt giúp bạn sắp xếp hàng hóa ngăn nắp và có tổ chức hơn, từ đó giúp cho việc phân loại, bố trí và quản lý hàng hóa được tối ưu hơn.

Tiết kiệm thời gian: Bạn không còn mất quá nhiều thời gian mỗi khi tìm kiếm hàng hóa trong kho, việc kiểm kê hàng hóa cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Tiết kiệm tối đa diện tích: Các loại kệ được thiết kế nhiều tầng, giúp tận dụng được tối đa không gian vốn có.

Tăng tính chuyên nghiệp: Nhờ sự ngăn nắp và tính thẩm mỹ của kệ sắt, bạn sẽ tạo ra một không gian mua sắm, làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Xem ngay: Tìm hiểu những thông tin về sắt V lỗ. Mua sắt V lỗ ở đâu?

Các loại kệ sắt giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Kệ Sắt V Lỗ:

Kệ Sắt V Lỗ là loại kệ sắt thông dụng nhất hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến từ các kho lưu trữ doanh nghiệp, đến sử dụng cho shop bán hàng, hộ gia đình…

Kệ Sắt V Lỗ có thể ứng dụng đa dạng trong thực tiễn như làm kệ kho, kệ hàng, kệ giày, kệ trồng cây và những ứng dụng khác. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua mà Kệ Sắt V Lỗ được chia làm 4 loại:

 • Kệ Sắt V Lỗ 3 tầng
 • Kệ Sắt V Lỗ 4 tầng
 • Kệ Sắt V Lỗ 5 tầng
 • Kệ Sắt V Lỗ 6 tầng

Các loại Kệ sắt giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn - mới nhất 2022

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Xem ngay: Địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ sàn gỗ chất lượng, giá rẻ

Kệ Siêu Thị:

Kệ Siêu Thị là loại kệ được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, siêu thị mini,… Chúng giúp trưng bày, lưu trữ hàng hóa một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Kệ siêu thị có nhiều mức giá và mẫu mã, phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Tùy theo đặc điểm và chất liệu mà Kệ Siêu Thị được chia làm 3 loại:

 • Kệ Siêu Thị Lưới
 • Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ
 • Kệ Siêu Thị Tôn Liền

Các loại Kệ sắt giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn - mới nhất 2022

Kệ Siêu Thị Đơn 5 Tầng 180cm x 120cm

Kệ Sắt Trung Tải:

Kệ Sắt Trung Tải là loại kệ có kích thước vừa phải dùng để chứa hàng và trưng bày hàng hóa. Loại kệ này có sức chịu tải trung bình, phù hợp với đa số các loại hàng hóa hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Kệ Sắt Trung Tải. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua mà Kệ Trung Tải được chia làm 4 loại:

 • Kệ Trung Tải 3 Tầng
 • Kệ Trung Tải 4 Tầng
 • Kệ Trung Tải 5 Tầng
 • Kệ Trung Tải 6 Tầng

Các loại Kệ sắt giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn - mới nhất 2022

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Xem ngay: Mẫu Kệ Khung Sắt Phổ Biến Trên Thị Trường

Các lưu ý khi chọn mua Kệ sắt giá rẻ tại Hà Nội

 • Lựa chọn kích thước phù hợp: Tùy theo không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn kích thước kệ hợp lí. Nếu nhiều hàng hóa và không gian thoáng đãng thì chọn loại kệ to, nhiều tầng. Nếu ít đồ thì chọn kệ nhỏ gọn, ít tầng. 
 • Lựa chọn mẫu mã, chất liệu kệ: Ưu tiên các loại kệ có độ dày, chịu lực tốt. Nhất là khi mua kệ trung tải dùng để lưu trữ các hàng hóa có tỉ trọng lớn.
 • Chính sách bảo hành: Cân nhắc các quy định bảo hành và thời gian bảo hành của nhà sản xuất.
 • Chọn đơn vị cung cấp uy tín: Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu các đơn vị cung cấp kệ sắt trên thị trường. Từ đó so sánh và tìm ra nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Còn nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, chúng tôi gợi ý cho bạn Kệ Sắt Nam Thanh – đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và kinh doanh cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín giá thành tốt nhất. Chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ hạng nặng, tủ locker… cho các đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc chọn mua kệ sắt giá rẻ, Nam Thanh hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn Kệ sắt giá rẻ Hà Nội. 

Để nhận thông tin về sản phẩm và mức giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nam Thanh qua hotline 0394311234 – 0817581234 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem ngay: Báo Giá Kệ Sắt Để Hàng Nam Thanh Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *