Kệ Gỗ Khung Sắt Giá Tốt 02/2022 – Kệ Sắt Nam Thanh

Ngày nay, để cất trữ và trưng bày hàng hóa thì kệ sắt là một giải pháp không thể bỏ qua. Kệ sắt thông thường có mặt đợt làm từ thép, ngoài ra có thể bằng các loại gỗ khác nhau. Trong bài viết này, Quý khách hàng hãy cùng Kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu về kệ gỗ khung sắt và ưu điểm vượt trội của mẫu kệ này.

Kệ gỗ khung sắt là gì?

Kệ gỗ khung sắt là giá kệ có khung được lắp ráp bằng các thanh sắt V lỗ với nhau và mâm tầng được làm bằng gỗ. Đây là sản phẩm lưu trữ hàng hóa và hơn nữa còn có thể dùng trang trí nội thất.

Loại gỗ được sử dụng làm mâm đợt khá đa dạng. Một số loại gỗ tự nhiên như xoan, sồi, gỗ MDF, gỗ ép thân thiện với môi trường. Kệ gỗ khung sắt có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều chủng loại hàng hóa.

Quy cách của kệ gỗ khung sắt

Tương tự như kệ sắt V lỗ đa năng, kệ gỗ khung sắt có nhiều kích thước và mẫu mã. Thanh V lỗ có chiều dài tối đa là 3m. Tiêu chuẩn một thanh V lỗ có các chiều dài như 2m, 2.4m, 3m. Thân đục lỗ có hình dạng tròn, hình trám ngang, trám dọc, nâng cấp hơn là hình mắc cài.

Các thanh V lỗ phổ biến như V30x30, V40x40 và thanh L lỗ (chiều dài hai cạnh không bằng nhau) là V30x50, V40x60. Độ dày tiêu chuẩn của thanh V lỗ có 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm. Loại ốc lắp ráp được sử dụng nhiều nhất là ốc có đường kính 8mm. Với 3 màu sắc tiêu chuẩn là trắng sữa hoặc ghi xám.

Kệ Gỗ Khung Sắt Giá Tốt 02/2022 - Kệ Sắt Nam Thanh
Kệ Khung V Sàn Gỗ 4 Tầng 120cm x 60cm

Số tầng của kệ gỗ khung sắt phổ biến từ 3 đến 6 tầng. Các thống số bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu lưu trữ của bản thân. Lựa chọn kích thước, màu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Xem ngay: Kệ gỗ khung sắt trang trí có đắt không? Gợi ý địa chỉ mua chất lượng, giá rẻ

Ưu điểm vượt trội của kệ gỗ khung sắt

Màu sắc đa dạng, tuổi thọ lâu dài

Kệ có khung sắt được sơn tĩnh điện hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bột sơn tĩnh điện chống lại mọi tác nhân bên ngoài từ môi trường như thời tiết ẩm ướt, mọt, mối. Không hoen gỉ và có tuổi thọ lên tới 10 năm. 

Chất sơn bóng mịn, dễ dàng vệ sinh, giảm nguy cơ ăn mòn, trầy xước. Tạo không gian có độ đồng đều cao, giúp sản phẩm nổi bật hơn, dễ tìm kiếm. Màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Kệ Gỗ Khung Sắt Giá Tốt 02/2022 - Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ Khung V Sàn Gỗ 4 Tầng 180 x 60cm

Tiết kiệm không gian và chi phí

Kệ gỗ khung sắt là một giải pháp lưu trữ không thể thiếu trong mỗi nhà kho. Giá kệ giúp khả năng lưu trữ tăng lên tới 150%. Tạo lối đi thông thoáng, sắp xếp và phân loại hàng hóa một cách thông minh.

Hơn thế nữa, khi sử dụng kệ, chi phí lưu trữ hàng hóa có thể giảm 40% so với lưu trữ thông thường. Chi phí khấu hao thấp do sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Chi phí tái đầu tư gần như không đáng kể. 

Xem ngay: Gợi ý một số loại kệ khung sắt mặt gỗ chất lượng, giá rẻ tại Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ gỗ khung sắt giá tốt tại Kệ sắt Nam Thanh

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua kệ gỗ khung sắt nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Trên thị trường có quá nhiều địa chỉ và nhiều mức giá chênh lệch khiến bạn gặp khó khăn.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, sản xuất và thi công lắp đặt kệ sắt chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh cao, Kệ sắt Nam Thanh là địa điểm Quý khách hàng không thể bỏ qua.

Mẫu kệ có nhiều kích thước và kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Giờ đây, việc cất trữ và trưng bày hàng hóa sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng, đau đầu nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kệ gỗ khung sắt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh qua hotline 039.431.1234 hoặc 081.758.1234. Kệ sắt Nam Thanh hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Xem ngay: Địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ sàn gỗ chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *