Kệ Siêu Thị Giá Rẻ – Kệ Sắt Nam Thanh Cập Nhật 02/2022

Bạn muốn mở một siêu thị mini và đang tìm kiếm kệ siêu thị giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy hãy để Kệ sắt Nam Thanh tư vẫn giúp bạn một số mẫu kệ tốt mà giá cả phải chăng trong bài viết này nhé!

Kệ siêu thị là gì?

Kệ siêu thị hay còn gọi là giá đỡ hàng siêu thị. Đây là các giá kệ được thiết kế riêng để trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng tạp hóa…

Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ các thanh V lỗ tạo thành khung kệ. Hàng hóa được đặt trên các mâm tầng. Bộ giá kệ là các chi tiết rời được lắp ráp với nhau nhờ vào ốc vít. Chính vì thế, sản phẩm này có độ linh hoạt cao, tháo dỡ và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, kệ còn có thể thay đổi số lượng và vị trí các mâm tầng để phù hợp với chủng loại và kích thước hàng hóa. 

Mẫu kệ siêu thị được thiết kế với trọng tải trung bình 80kg/tầng. Trung bình một bố giá kệ sẽ có từ 03 đến 06 tầng tùy vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa. 

Cũng như các loại giá kệ khác tại Nam Thanh, kệ siêu thị được phun sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn TCEU. Mỗi bộ khung kệ được phủ 03 lớp sơn. Chất sơn mịn, không hoen gỉ, không bong tróc, tuổi thọ lâu dài.

Xem ngay: Những lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị đơn lưới

Phân loại kệ siêu thị

Kệ siêu thị có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Song nói chung có thể phân loại thành hai mẫu kệ chính đó là kệ đơn và kệ đôi:

  • Kệ siêu thị đơn hay còn gọi là kệ siêu thị áp tường. Với mẫu kệ này, chúng ta có thể tận dụng không gian tối đa. Kệ có một mặt có thể trưng bày, một mặt được áp vào tường khá chắc chắn.
  • Kệ siêu thị đôi chính là hai bộ kệ siêu thị đơn được thiết kế áp lưng vào nhau. Mẫu kệ này thường được sử dụng để đặt và giữa các lối đi. Đây là dòng sản phẩm chủ lực mà chúng ta thường thấy trong siêu thị. Kệ đôi có ưu điểm là lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn gấp hai lần so với kệ đơn.

Hai mẫu kệ này có mặt lưng làm bằng lưới, tôn đục lỗ hoặc tôn liền để Quý khách hàng có thể lựa chọn. 

Đối với những mặt hàng có kích thước nhỏ, chúng ta không nên chọn mặt lưới. Bởi vì hàng hóa rất dễ tuồn qua khe lưới gây khó khăn cho việc trưng bày. Tuy nhiên, nhược điểm của lưng tôn liền đó là các sản phẩm ở sâu trong ngăn sẽ không được chiếu sáng. Gây khó khăn cho khách hàng khi tìm sản phẩm.

Xem ngay: Nên mua kệ siêu thị ở đâu cho uy tín?

Các mẫu kệ siêu thị giá rẻ

Kệ siêu thị giá rẻ – kệ đơn

Kệ Siêu Thị Giá Rẻ
Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 3 Tầng 120cm x 90cm
Kệ Siêu Thị Giá Rẻ
Kệ Siêu Thị Đơn Tôn Đục Lỗ 5 Tầng

Xem ngay: Báo Giá Kệ Siêu Thị Mới – Cập Nhật 03.2022 – Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ siêu thị giá rẻ – kệ đôi

Kệ Siêu Thị Giá Rẻ
Kệ Siêu Thị Đôi Lưới 4 Tầng 150cm x 120cm
Kệ Siêu Thị Giá Rẻ
Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Liền 4 Tầng 150cm x 120cm

Địa chỉ uy tín mua kệ siêu thị giá rẻ 

Kệ sắt Nam Thanh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp kệ siêu thị giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và sản xuất kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng… Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu. 

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hiện Nam Thanh sở hữu nhà máy sản xuất với máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Cam kết hàng hóa được chuyển tới tay khách hàng nhanh nhất với mức giá tại xưởng. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

Để nhận báo giá chính xác về kệ siêu thị giá rẻ, hãy liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh qua hotline 039.431.1234 – 081.758.1234. Hoặc ghé qua website kesatnamthanh.com.

Xem ngay: Ưu điểm tuyệt vời của kệ siêu thị mini của Nam Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *