Tìm hiểu cấu tạo công dụng và một số loại kệ sắt gỗ phổ biến

Hiện nay kệ sắt gỗ là một loại kệ rất phổ biến trên thị trường. Kệ có thể được dùng để trưng bày hàng hóa hay trang trí nội thất. Nó được sử dụng thay cho kệ khung gỗ vì đặc điểm bền chắc và có chi phí phù hợp. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng, cấu tạo và một số kệ sắt gỗ phổ biến hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kệ sắt Nam Thanh.

Cấu tạo kệ sắt gỗ?

Kệ sắt gỗ là loại kệ có phần khung được làm từ sắt và phần mâm kệ được làm bằng gỗ. Phần khung kệ có thể được hàn chặt lại với nhau hoặc lắp ráp từ các thanh v lỗ. Khung kệ thường được sơn tĩnh điện để bảo vệ kệ và giúp giữ màu lâu hơn. Phần mâm sẽ được làm bằng gỗ, thông thường mâm sẽ được làm bằng gỗ thịt tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. 

Với cấu tạo như trên mà kệ sắt đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: 

  • Cấu tạo chắc chắn và có tuổi thọ cao nên người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thay mới kệ.
  • Kết hợp khung sắt và mâm gỗ mang đến sự sang trọng nhưng không kém phần hiện đại
  • Khi sử dụng khung lắp ráp sẽ mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho kệ, có thể tùy ý tháo rời và lắp ráp thành nhiều tầng.

Kệ sắt gỗ lắp ráp

Công dụng 

Kệ sắt gỗ có nhiều công dụng thiết thực trong cuộc sống. Nó có thể được dùng trong cửa hàng và gia đình. Dưới đây là một số công dụng của kệ khung sắt mâm gỗ:

Xem ngay: Mẫu Kệ Khung Sắt Phổ Biến Trên Thị Trường

Sử dụng để chứa đựng, trưng bày hàng hóa

Để sắp xếp hàng hóa gọn gàng và ngăn nắp thì việc sử dụng kệ để hàng là rất cần thiết. Trong nhiều cửa hàng, siêu thị, tạp hóa,… kệ sắt mâm gỗ được sử dụng không chỉ với chức năng trưng bày, sắp xếp hàng hóa mà nó còn giúp không gian trong cửa hàng đẹp mắt và độc đáo hơn. Không những thế việc sử dụng kệ sẽ giúp tiết kiệm không gian trong cửa hàng. Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp theo từng loại trên kệ sẽ giúp người mua hàng nhận diện và tìm kiếm hàng hóa dễ dàng hơn.

Sử dụng để sắp xếp đồ đạc trong nhà

Trong gia đình cũng có rất nhiều đồ đạc cần chỗ cất chứa. Vì vậy, kệ sắt mâm gỗ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể dùng kệ để cất vật dụng nhà bếp, đồ gia dụng, giày dép, nón mũ. Cùng với đó là những đồ dùng khác trong gia đình. Sử dụng kệ sẽ giúp bạn giúp đồ đạc trong nhà gọn gàng và dễ tìm kiếm. Không những thế khi sử dụng kệ đồ vật sẽ tránh được ẩm mốc và ít hư hại hơn.

Sử dụng để trang trí nội thất 

Kệ sắt mâm gỗ có thể được sử dụng để trang trí nội thất trong gia đình. Một số loại kệ được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với không gian trong nhà. Kệ có thể được sử dụng để trưng bày các đồ vật trang trí, lưu niệm, các bình hoa hay tranh ảnh sách báo,… Ngoài ra kệ còn có thể được sử dụng để làm vách ngăn giữa các phòng trong nhà.

Kệ sắt gỗ trang trí

Xem ngay: Báo Giá Kệ Sắt Để Hàng Nam Thanh Mới Nhất

Một số loại kệ sắt gỗ phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ. Dưới đây là một số loại phổ biến bạn có thể tham khảo.

  • Kệ có khung được hàn cố định: là loại kệ có khung được hàn lại theo các hình dạng khác nhau. Kệ được sử dụng để trang trí, trưng bày chậu cây, các loại bình gốm,…
  • Kệ có khung được lắp ráp bằng các thanh v: là loại kệ linh hoạt và tháo lắp dễ dàng. Kệ thường có nhiều tầng và phần lớn được sử dụng để trưng bày hàng hóa và đồ dùng trong nhà.
  • Kệ sắt mâm gỗ treo tường: là loại kệ thường được gắn trực tiếp hoặc treo trên tường. Kệ dùng để chứa đựng một số vật dụng trang trí như: sách báo, lọ hoa, tranh ảnh,…
  • Kệ sắt mâm gỗ ngăn phòng: là loại kệ vừa được sử dụng để trang trí nhà. Kệ dùng để đựng đồ đạc và ngăn cách giữa các phòng như giữa phòng khách và phòng ăn.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn kệ sắt gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để có thể mua được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng hãy liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh.

Xem ngay: Các loại kệ sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *