CÁC KÍCH THƯỚC KỆ SẮT V LỖ THÔNG DỤNG NHẤT

Hiện nay nhu cầu về lưu trữ hàng hóa rất lớn đến từ  cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nên việc sử dụng kệ sắt v lỗ đang là sự lựa chọn tối ưu về chất lượng và giá thành. Nam thanh xin tư vấn các kích thước thông dụng và phổ biến nhất hiện nay:

Kệ sắt v lỗ

Kệ sắt V lỗ cao 1m5 và 2m bao gồm:

+ Kệ sắt v lỗ 3 tầng

+ Kệ sắt v lỗ 4 tầng

+ Kệ sắt v lỗ 5 tầng

+ Kệ sắt v lỗ 6 tầng

Kệ sắt v lỗ được ứng dụng rất phổ biến

– Tải trọng: 70– 120 kg/tầng.

– Kích thước kệ: đa dạng kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn 

– Kích thước chân trụ: 3×3, 3×5, 4×6.

– Màu sơn: Xám, trắng ( màu sơn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng) 

– Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện 3 lớp

– Số lượng mâm tầng: 3- 7

Xem ngay: Các loại kệ sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Kích thước sắt v lỗ tiêu chuẩn

Kích thước sắt v lỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ sắt v lỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để mua hàng hoặc đặt sản xuất theo nhu cầu. Các kích thước thanh sắt cơ bản có tiêu chuẩn:

V3x3, v3x5, v4x6

Theo tiêu chuẩn lưu trữ hàng hóa hiện nay một thanh v lỗ cần phải đạt tiêu chuẩn kích thước thanh v lỗ dài 3m, 2.4m và 2m. Độ dày của thanh sắt mang lại khả năng lưu trữ tải trọng cho toàn bộ khung kệ, thông thường độ dày bao gồm các kích thước dày 1.6mm, 1.8mm, 2.0mm(+-0.1mm).

Đường kính thanh các thanh v lỗ lắp ghép thường có kích thước 10mm vì vậy hệ thống ốc vít liên kết giữa các thanh sắt cũng có kích thước nhỏ hơn 10mm để phù hợp với thanh sắt, thường là 8mm. 

Xem ngay: Top 8+ kệ sắt treo tường trang trí đẹp nhất hiện nay

Kích thước kệ sắt v lỗ 

kích thước kệ sắt v lỗ luôn đa dạng theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, tuy nhiên kệ cũng có những kích thước tiêu chuẩn được nhiều khác lựa chọn sử dụng mà không cần đặt hàng riêng. Các kích thước này thường phù hợp với nhiều không gian lưu trữ, thích hợp sử dụng tại các điều kiện lưu trữ khác nhau. 

– Dài 1m x Rộng 0,3m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,6m x Cao 2m

Kích thước kệ sắt v lỗ

Kích thước dài x rộng x cao của kệ v lỗ

Xem ngay: Bí quyết lựa chọn kệ sắt trang trí cho ngôi nhà của bạn

Đặt giá kệ v lỗ theo kích thước yêu cầu tại Nam Thanh giá rẻ

Để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa đơn vị kinh doanh thường cung cấp nhiều kích thước kệ sắt v lỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn thường hạn chế về chiều cao, chiều dài, chiều rộng cho không gian đặc biệt.

Trước nhu cầu rất lớn về kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn Nam Thanh cung cấp dịch vụ sản xuất kệ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đối với khách hàng có nhu cầu mua kệ có kích thước phi tiêu chuẩn không có trên thị trường có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất. 

Nam Thanh hiện nay đã chủ động trong việc sản xuất đến lắp đặt cho khách hàng. Mọi quy trình đều được đồng bộ, khép kín tại nhà máy sản xuất của chúng tôi, công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí sản xuất lên bộ kệ hoàn chỉnh. 

Đối với khách hàng dự án, đặt hàng số lượng lớn Nam Thanh sẽ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển Miền Bắc. Chiết khấu trên đơn hàng với giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có kích thước kệ sắt v lỗ phi tiêu chuẩn, tiêu chuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem ngay: Kệ sắt lắp ráp thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *