BẢNG BÁO GIÁ KỆ SẮT MỚI NHẤT CỦA KỆ SẮT NAM THANH

Kệ sắt để hàng hiện nay là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, với tính tiện dụng trong kinh doanh và trong cả đời sống hàng ngày. Kệ sắt giúp bạn có không gian sắp xếp hàng hóa trong kho hàng thuận tiện, cùng với đó là dễ dàng trong việc quản lý, xuất nhập khẩu, mang lại những sự tiện dụng và hiệu quả lớn trong kinh doanh, nhất là đối với các doanh nghiệp.

Và thông tin về báo giá kệ sắt để hàng cũng là thông tin mà khách hàng quan tâm. Khi lựa chọn dòng kệ sắt để hàng, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, cùng với sự đánh giá tích cực của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của đơn vị đó.

Khi bạn đang có nhu cầu về giá kệ sắt để hàng, Nam Thanh sẵn sàng tư vấn đến bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Những mẫu giá kệ sắt phổ biến tại Nam Thanh:

1, Kệ sắt V lỗ dùng cho gia đình:

Đây là dòng kệ được thiết kế với số tầng kệ từ 2 đến 8 tầng, tải trọng phù hợp với sử dụng trong gia đình, giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng và giữ cho nhà cửa ngăn nắp. Bạn cũng sẽ quản lý được tối đa vật dụng trong gia đình. Không còn tình trạng đi tìm kiếm đồ đạc cần thiết mỗi khi cần dùng đến,

Bạn cũng có thể dùng kệ sắt gia đình để làm kệ sách cho trẻ nhỏ, kệ để đồ dùng học tập rất thuận tiện.

Trong nhà kho cũng cần đến một sản phẩm kệ sắt để đồ, mang lại sự tiện dụng tối đa cho gia đình bạn!

2, Kệ bán hàng tạp hóa:

Đây là dòng sản phẩm kệ sắt được thiết kế với tải trọng và kiểu dáng riêng biệt, phù hợp với nhiều mặt hàng đa dạng. Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm kệ siêu thị, với thiết kế phù hợp, mang lại sự lựa chọn tốt nhất.

Toàn bộ dòng kệ sắt V lỗ tại Nam Thanh đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng với chất lượng của nguyên liệu sắt V lỗ đều được lựa chọn kỹ càng, mang lại sự bền bỉ cho sản phẩm. Trung bình 15 năm cho một dòng sản phẩm kệ V lỗ, đây sẽ là một con số vô cùng ấn tượng. Đối với cửa hàng, hay khu trung tâm thương mại lớn, thì đây sẽ là dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua!

Xem ngay: Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao

3, Kệ sắt V lỗ dùng cho văn phòng, công sở:

Tại các công ty, văn phòng, hay công sở, thì kệ sắt V lỗ sẽ là sản phẩm tối ưu nhất cho công việc lưu trữ hồ sơ, công văn giấy tờ. Đặc điểm của kệ sắt V lỗ là đảm bảo không có tình trạng mối mọt, đảm bảo cho giấy tờ hồ sơ được bảo quản tốt nhất. Dòng kệ sắt V lỗ cũng được sử dụng phổ biến tại các thư viện lớn, tại trường đại học hay các trường trung học các cấp.

4, Kệ sắt dùng cho mục đích trang trí:

Bên cạnh việc dùng để sắp xếp đồ đạc, thì kệ sắt V lỗ cũng là một sản phẩm phù hợp để trang trí nhà cửa, công ty hay văn phòng… cùng với những kiểu dáng của kệ sắt được cách điệu và màu sắc phong phú, thì dòng kệ V lỗ luôn nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng.

Một ưu điểm của dòng kệ sắt V lỗ, đó là tính năng tháo lắp dễ dàng và thay đổi linh hoạt số tầng kệ cũng như khoảng cách, thì đây sẽ là ưu điểm nổi bật mà các dòng sản phẩm kệ gỗ, kệ meka,hay kệ khung nhôm hàn cố định không có được.

Xem ngay: Cách tự lắp ráp kệ sắt V lỗ đa năng tại Hà Nội

5, Các dòng kệ trung tải:

Đây là dòng sản phẩm kệ trung tải dược thiết kế với số tầng lớn, cùng với đó là trọng tải lớn, phù hợp sử dụng với các khu công nghiệp nặng, các nhà kho siêu thị lớn… Đây là dòng sản phẩm chủ yếu tại Nam Thanh và luôn được khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Xem ngay: Kệ sắt đa năng Hà Nội – Lựa chọn thông minh

Mua kệ sắt ở đâu để có chất lượng cao và giá thành tốt nhất?

Nam Thanh là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại thị trường miền Bắc với sản phẩm giá kệ. Chúng tôi sản xuất kệ sắt tại xưởng và có báo giá kệ sắt để hàng chi tiết với từng loại sản phẩm. Toàn bộ thiết bị đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng. 

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế dòng sản phẩm giá kệ để hàng theo yêu cầu của bạn, phù hợp với không gian cửa hàng, siêu thị, kho hàng của bạn. 

Báo giá kệ sắt để hàng tại Nam Thanh luôn tốt nhất thị trường do chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. 

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội. Thời gian lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại Nam Thanh luôn chu đáo bởi những kỹ thuật am hiểu về sản phẩm. 

Khi bạn cần tư vấn và báo giá kệ sắt để hàng, hãy liên hệ với Nam Thanh để có được giá thành tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua cửa sổ chat online bên cạnh. Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng nhé!

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ giá rẻ Hà Nội – Cập nhật 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *