Công dụng của giá kệ tài liệu và các mẫu phổ biến hiện nay

Mọi người thường gặp khó khăn khi tìm kiếm các tập hồ sơ nếu chúng không được sắp xếp hợp lý. Đặc biệt là với những công ty lớn có số lượng tài liệu khổng lồ thì việc trang bị những bộ giá kệ sắt tài liệu là rất cần thiết. Loại giá kệ này được thiết kế đặc biệt phục vụ cho nhu cầu lưu trữ các bản hồ sơ, công văn, văn bằng, tài liệu… cho các doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng Kệ Sắt Nam Thanh tìm hiểu về những mẫu giá kệ tốt nhất trên thị trường nhé!

Giá kệ tài liệu là gì?

Giá kệ tài liệu là một loại kệ lưu trữ quan trọng được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng hiện nay bởi chúng giúp quản lý và sắp xếp hiệu quả hồ sơ, giấy tờ có trật tự. Loại kệ này rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và nhiều mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với giá thành phải chăng, loại giá kệ này đã trở thành vật không thể thiếu trong mọi công ty, doanh nghiệp. 

Khung của giá kệ tài liệu có cấu tạo từ các thanh sắt V lỗ, dễ dàng điều chỉnh thông qua các lỗ nhỏ để thay đổi khoảng cách giữa các mâm, các tầng cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã hay kích thước mà chi phí bỏ ra cho một bộ giá kệ lại vô cùng phải chăng nên sản phẩm này đang được rất nhiều công ty sử dụng. 

Công dụng của giá kệ tài liệu và các mẫu phổ biến hiện nay 1

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 3 Tầng NT3010

Xem ngay: Kệ tài liệu chất lượng, giá rẻ tại Nam Thanh

Đặc điểm của giá kệ tài liệu

Phần chân trụ: Chân trụ của kệ sử dụng các loại sắt khối nhập khẩu, mỗi thanh chân trụ đều có các lỗ để lắp đặt thêm các khung đỡ hay mâm chứa đồ.

Mâm chứa: Mâm chứa phần lớn được làm từ chất liệu tôn liền, mặt dưới của mỗi mâm đều được gia cố thêm bởi các thanh chịu lực để tăng trọng tải.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất sản xuất, giá kệ tài liệu sẽ được phun lên bề mặt hai lớp sơn tĩnh điện để tăng độ bền, chống gỉ, chống ẩm nước và kéo dài thêm thời gian sử dụng lên nhiều năm.

Hiện tại dòng giá kệ tài liệu có mức giá từ 500.000 đồng đến 1.200.000 đồng phụ thuộc vào trọng tải và chất liệu của từng loại. Các loại giá kệ từ 3 tới 6 tầng với trọng tải khoảng 80kg cho mỗi tầng. Sử dụng giá kệ tài liệu để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, hồ sơ giúp tiết kiệm khoảng 80% diện tích không gian và khoảng 70% chi phí cho việc quản lý tất cả. 

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm từng tập hồ sơ khi cần thiết do giá kệ có nhiều tầng phân chia cho nhiều loại giấy tờ khác nhau. Hơn nữa, sử dụng giá kệ tài liệu cũng giúp không gian phòng được thông thoáng, ngăn nắp, tránh được lộn xộn, ẩm mốc dẫn tới hư hỏng đặc biệt là các loại tài liệu quan trọng, giấy tờ ký kết trong quá trình lưu trữ.

Công dụng của giá kệ tài liệu và các mẫu phổ biến hiện nay 2

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 4 Tầng NT5008

Xem ngay: Gợi ý những mẫu kệ đựng tài liệu văn phòng giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Các mẫu giá kệ tài liệu phổ biến hiện nay

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 3 Tầng NT3010: 

Chiều cao 1m, chiều dài 1m, chiều rộng 0.3m, số mâm tầng 03, chịu tải từ 80kg/tầng, màu sắc ghi và trắng sữa, bảo hành 02 năm.

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 4 Tầng NT5008:

Chiều cao 1.5m, chiều dài 0.8m, chiều rộng 0.5m, số mâm tầng 04, chịu tải từ 80kg/tầng, màu sắc ghi và trắng sữa, bảo hành 02 năm.

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 5 Tầng Có Bánh Xe:

Chiều cao 1.6m, chiều dài 1.2m, chiều rộng 0.3m, số mâm tầng 05, chịu tải từ 80kg/tầng, màu sắc ghi và trắng sữa, bảo hành 02 năm.

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 6 TẦNG CAO 2m45 NT5012:

Chiều cao 2.5m, chiều dài 1.2m, chiều rộng 0.5m, số mâm tầng 06, chịu tải từ 80kg/tầng, màu sắc ghi và trắng sữa, bảo hành 02 năm.

Xem ngay: Mua kệ tài liệu hồ sơ 6 tầng giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Ứng dụng của giá kệ tài liệu

Giá kệ hồ sơ chủ yếu làm từ khung sắt V lỗ đa năng, loại sắt được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực giá chứa đồ do có khả năng tùy chỉnh kích thước cao thấp vừa vặn với không gian. Ngoài sử dụng cho các văn phòng, công ty, tổ chức ra thì giá kệ tài liệu cũng được dùng trong nhiều lĩnh vực khác như:

Tại các cửa hàng linh kiện điện thoại, tạp hóa, giày dép, giá kệ tài liệu được sử dụng làm kệ trưng bày và kệ lưu trữ hàng. Loại giá kệ có kích thước nhỏ có thể dễ dàng chứa các loại hàng hóa nhẹ mà vẫn đảm bảo lưu trữ gọn gàng các loại đồ dùng giày dép, hàng tiêu dùng hàng ngày.

Sử dụng làm kệ đựng giấy tờ, lưu trữ tài liệu và các loại hồ sơ quan trọng tại trường học, bệnh viện hoặc làm kệ chứa tài liệu, sách cho thư viện. 

Công dụng của giá kệ tài liệu và các mẫu phổ biến hiện nay 3

GIÁ KỆ SẮT V LỖ 6 TẦNG CAO 2m45 NT5012

Trên đây là bài viết phân tích về loại giá kệ tài liệu được nhiều người sử dụng trong các văn phòng, công ty. Liên hệ mua sản phẩm tại Kệ Sắt Nam Thanh để được tư vấn chính xác, lắp đặt miễn phí và bảo hành đầy đủ.

Xem ngay: Các loại kệ sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *