Kệ trung tải là gì? Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

Kệ kho trung tải là một sản phẩm không thể thiếu trong những kho bãi hàng hóa. Nếu quý khách đang tìm hiểu sản phẩm kệ trung tải 3 tầng. Tham khảo bài viết này để có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Theo dõi bài viết sau của Kệ Sắt Nam Thanh nhé!

1. Kệ trung tải 3 tầng là gì?

Kệ trung tải 3 tầng là 1 loại giá kệ hạng trung được sử dụng để lưu trữ, trưng bày hàng hóa ở các kho hàng. Loại giá kệ này có trọng tải ở mức trung bình (từ 300kg đến 800kg). Chính vì vậy được xếp vào loại kệ hạng trung.

Đây là một loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay vì nó phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa của các doanh nghiệp ở Việt Nam. Đồng thời, nó có các yếu tố như dễ dàng tháo lắp, cấu tạo chắc chắn cùng giá thành tốt hơn so với những loại khác. Giá thành rẻ cũng là lý do mà nhiều chủ kho hàng lựa chọn loại kệ này.

Xem ngay: Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

2. Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

Bộ kệ trung tải 3 tầng được đánh giá là có cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Một bộ kệ gồm có các bộ phận chính sau:

Chân trụ

Được làm từ sắt Omega đã được đục lỗ trên thân để lắp các chi tiết khác. Đây chính là bộ phận chịu toàn bộ tải trọng của kệ cũng như hàng hóa. Chính bởi thế, chúng được thiết kế khá dày đem tới khả năng chịu tải tốt. Một bộ kệ kho trung tải độc lập thông thường có 4 chân trụ.

Thanh Beam

Thanh Beam sẽ được lắp trực tiếp vào chân trụ. Đây là bộ phận để đỡ mâm tầng và hàng hóa. Các thành Beam của kệ trung tải được chế tạo từ thép hộp sơn tĩnh điện. Mỗi tầng của kệ sẽ sử dụng 2 thanh Beam.

Thanh giằng

Các thanh giằng được lắp bên hông kệ cùng với 2 loại là giằng ngang, giằng chéo. Chức năng chính của các thanh giằng là kết nối các chân trụ vào nhau. Tạo nên bộ khung chắc chắn, hạn chế được rung lắc khi chứa hàng hóa. Những chiếc thanh giằng thường được làm nhỏ hơn so với thanh Beam và số lượng tùy thuộc vào kích thước và tải trọng của kệ.

Xem ngay: Báo giá kệ trung tải mới nhất

Mâm tầng

Hàng hóa được để trực tiếp lên mâm tầng. Có 2 loại chất liệu làm mâm tầng chính là sàn tôn, ván gỗ ép. Trong đó, sàn tôn được dùng nhiều hơn, dễ lắp đặt và cũng đem lại độ bền cao hơn ván gỗ ép. 

Các loại phụ kiện

Các bộ phận của kệ trung tải 3 tầng sẽ được kết nối với nhau bằng những khớp cài và ốc vít. Bên cạnh đó, một số loại phụ kiện đi kèm như là ốp chân trụ, rào chắn, lưới sắt,…

3. Đặc điểm nổi bật của kệ trung tải

– Tải trọng của từng khu vực thể được điều chỉnh theo mục đích sử dụng.

– Hệ thống kệ dùng liên kết bằng bulong để có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp.

– Có thể lắp ráp cùng nhiều loại kệ hỗn hợp khác cho nên tối ưu được diện tích của kho hàng.

– Việc sử dụng dễ dàng, độ an toàn cao.

– Có những tấm để hàng hoá được làm từ sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng gỗ ván ép có khả năng chống ăn mòn và hoen gỉ. Do vậy, kệ sẽ được bảo vệ trong nhiều điều kiện, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm

– Dùng tấm lưới thép tránh tình trạng hàng hoá rơi ra ngoài.

– Thích hợp với hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp cùng với thiết bị xếp dỡ hàng hoá tự động bằng tay.

Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải 5 tầng

4. Mua kệ trung tải 3 tầng ở đâu tốt giá rẻ?

Kệ Sắt Nam Thanh là công ty chuyên thiết kế, sản xuất cũng như cung cấp các loại kệ hàng thông dụng trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm như kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép, giá chứa hàng… Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, cùng với khâu quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Kệ Sắt Nam Thanh tự hào đem đến cho quý khách  những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành ưu đãi.

Kệ trung tải 3 tầng là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều khách hàng bởi tính bền chắc, khả năng chịu trọng tải tốt cùng với mẫu mã đẹp. Ghé Kệ Sắt Nam Thanh để mua ngay những sản phẩm chất lượng.

Xem ngay: Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản kệ trung tải 6 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *