Đặc điểm, ưu điểm và cách lắp ráp của kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng là 1 trong những mẫu kệ chứa hàng được dùng rộng rãi nhất hiện nay. Kệ sắt có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ. Hơn nữa nó còn có thể ứng dụng thực tế. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà kho doanh nghiệp, cửa hàng hay cả ở hộ gia đình. Bài viết này kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về đặc điểm, ưu điểm và cách lắp ráp của kệ sắt đa năng. Cùng đón đọc nhé!

1. Đặc điểm của kệ sắt đa năng

• Kệ sắt đa năng được thiết kế có nhiều tầng. Điều này giúp tối ưu diện tích nhà kho, công ty hay cửa hàng.

• Việc dùng kệ sắt giúp đơn vị, cá nhân có thể tận dụng được không gian phần trước. Bởi vậy nó có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa.

• Việc lưu trữ sản phẩm hay hàng hóa trên kệ sắt đa năng làm cho sản phẩm luôn được khô ráo và thoáng mát. Từ đó, phòng tránh được những tác nhân gây hại như chuột, gián hay tình trạng nấm, mốc, mối. Đem lại lợi ích kinh tế cho các đơn vị sở hữu.

• Người sử dụng kệ có thể thiết kế thêm các biển chỉ dẫn, ghi chú trên kệ sắt. Như vậy sẽ dễ dàng tìm kiếm, phân loại hàng hóa và tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành và sử dụng.

2. Ưu điểm của kệ sắt đa năng là gì?

• Phù hợp với nhiều nhu cầu: 1 trong ưu điểm nổi bật của kệ sắt. Kệ sắt phù hợp với rất nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Từ môi trường công sở tới trường học, bệnh viện và gia đình… Đều có thể dùng loại kệ này để trữ phẩm cần thiết.

• Kệ sắt giúp tiết kiệm thời gian, mặt bằng dùng trong việc lưu trữ hàng hóa. Như vậy giảm bớt được chi phí của người sử dụng so với các hình thức đầu tư khác. Bên cạnh đó khi sử dụng kệ sắt bạn có thể thuận tiện trong vấn đề di chuyển, tháo lắp trong suốt quá trình sử dụng hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng của kệ sắt giúp việc sắp xếp và quản lý hàng hóa được thuận tiện nhất.

• Kệ sắt có thể thiết kế theo nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Người chủ có thể thiết kế theo mong muốn, nhu cầu sử dụng của mình. Việc thiết kế 1 chiếc kệ đa năng tạo nên sự chuyên nghiệp, hình ảnh chỉn chu cho đơn vị.

• Thiết kế của kệ sắt rất bền, giá trị sử dụng cao, ít gặp tình trạng cong vênh hay bị xuống cấp trong quá trình sử dụng.

• Giá thành của 1 chiếc kệ sắt đa năng khá rẻ. Nó phù hợp với khá nhiều đối tượng người dùng khác nhau so với những loại kệ đựng hàng khác.

Xem thêm:  Địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ sàn gỗ chất lượng, giá rẻ

3. Cách lắp ráp của kệ sắt đa năng

• Bước 1: Đặt 2 thanh trụ song song với nhau, chiều rộng giữa 2 thanh trụ bằng với chiều rộng của mặt sàn. Bắt nối với 2 thanh trụ bằng giằng chéo và thanh giằng ngang. Thanh giằng ngang tại tầng cuối cùng phải có khoảng cách với mặt đất từ khoảng 15 cm trở lên.

• Bước 2: Bắt thanh giằng chéo tại các điểm tiếp giáp cùng với thanh giằng ngang bằng bu lông, ốc vít.

• Bước 3: Đặt mặt sàn lên trên thanh giằng ngang, như vậy đã hoàn thanh việc lắp ráp 1 chiếc kệ sắt, có thể bắt đầu để hàng hóa và tài liệu lên đó.

4. Kinh nghiệm mua kệ sắt đa năng

Xác định mục đích dùng: Bạn cần xác định rõ mục đích dùng kệ để lưu trữ mặt hàng gì? Trọng lượng hàng hóa là khoảng bao nhiêu kg? để xác định được loại kệ sắt phù hợp với tải trọng nhất.
Cần xác định số lượng: Để nhận định số lượng kệ sắt cần mua, bạn cần phải đo chính xác để hạn chế khả năng dư thừa cũng như là dự trù được chính xác kinh phí cần bao nhiêu để có thể tính toán cụ thể hơn.
Thương hiệu, giá thành: Hiện nay thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kệ sắt đa năng với chất lượng, giá thành khác nhau. Trước khi quyết định bỏ ra 1 số tiền thì khách hàng nên tham khảo thông tin để nắm được giá của sản phẩm.

Xem thêm: Tìm hiểu những thông tin về sắt V lỗ. Mua sắt V lỗ ở đâu?

Trên đây là đặc điểm, ưu điểm và cách lắp ráp của kệ sắt đa năng. Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Nếu muốn mua kệ sắt đa năng hãy ghé ngay kệ sắt Nam Thanh để mua được các sản phẩm chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *