Những ưu điểm nổi bật của giá kệ hạng nặng có thể bạn chưa biết

Giá kệ sắt hạng nặng là loại giá đỡ chuyên lưu trữ các loại hàng hóa hạng nặng với trọng tải lớn. Hiện nay, các nhà kho hàng công nghiệp cỡ lớn thường sử dụng giá kệ hạng nặng để chứa hàng, tránh tình trạng hàng hóa bị rơi, hư hỏng do kệ gãy. Vậy ưu điểm nổi bật của giá kệ hạng nặng là gì? Hãy cùng Kệ Sắt Nam Thanh tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Giá kệ hạng nặng là gì?

Giá kệ hạng nặng là hệ thống giá đỡ cỡ lớn cấu tạo từ các loại vật liệu cứng như sắt, thép. Giá kệ có trọng tải chứa hàng lên tới 700kg mỗi tầng. Các bộ phận chính của giá kệ hạng nặng bao gồm:

 • Các chân trụ: chân trụ và chân liên kết có nhiệm vụ nâng đỡ chính cho toàn bộ giá kệ.
 • Các thanh liên kết: các thanh dầm, giằng kết nối những phần khung đỡ với nhau.
 • Phần tiện ích: bao gồm các ray dẫn, bánh xe di chuyển, tay quay hoặc hệ thống điện.
 • Vỏ bảo vệ: lưới hoặc rào bảo vệ được bố trí ở đầu dãy kệ và sàn.
 • Phần giá kệ đỡ hàng hóa: thanh hỗ trợ, thanh dầm, con lăn, mặt đặt hàng,…

Ngoài ra, các chi tiết liên kết với nhau bằng bu lông, ốc vít được sơn tĩnh điện chống rỉ sét trong thời gian sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của giá kệ hạng nặng có thể bạn chưa biết 1

Xem ngay:Những loại kệ hạng nặng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ứng dụng của giá kệ hạng nặng

Giá kệ hạng nặng giúp tối ưu không gian kho, tăng sức chứa để dễ dàng lưu trữ hàng hóa cỡ lớn tại nhà kho. Hơn nữa, giá kệ cũng hỗ trợ việc quản lý các hàng hóa trong kho dễ dàng hơn do được phân loại, sắp xếp hợp lý trên giá kệ. Ngoài ra, chúng có thể hạn chế các tình trạng bị thất thoát và hỏng hóc sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm tốn nhiều thời gian. 

Với kệ hạng nặng, các nhà kho có thể dễ dàng nhập xuất hàng với tốc độ cao, tối ưu cho các loại xe nâng nhập và lấy hàng hóa trên giá kệ hạng nặng, năng suất hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, chi phí cho doanh nghiệp cũng giảm mạnh do không cần sử dụng nhiều nguồn lực con người tài nguyên.

Xem ngay: Mẫu Kệ Khung Sắt Phổ Biến Trên Thị Trường

Giới thiệu về giá kệ hạng nặng Medium Duty Racking 

Giá kệ Medium Duty racking là dòng sản phẩm giá kệ công nghiệp mới nhất được cho ra mắt của Kệ Sắt Nam Thanh. Trọng lượng của giá kệ từ 250 – 400kg/1 tầng và có khả năng lưu trữ tới 800kg/ 1 tầng. Giá kệ Medium Duty racking thường được sử dụng trong các nhà kho, xưởng chứa hàng lớn của doanh nghiệp. 

Những ưu điểm nổi bật của giá kệ hạng nặng có thể bạn chưa biết 2

Kệ Hạng Nặng 2 Tầng Cao 2.5m x Dài 2m

Xem ngay: Báo Giá Kệ Sắt Để Hàng Nam Thanh Mới Nhất

Ưu điểm của giá kệ Medium Duty Racking

 • Có trọng tải phù hợp với đa số các loại hàng hóa hiện nay. Có khả năng đa dụng cho nhiều mặt hàng. Loại giá kệ này cũng có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau hiện nay.
 • Thiết kế của giá kệ hạng nặng Medium Duty Racking rất dễ dàng trong việc lắp đặt và tháo dỡ. Do đó, việc vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn so với các loại giá kệ khác. 
 • Giá kệ Medium Duty Racking có khả năng điều chỉnh kích cỡ. Do đó sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và linh hoạt trong mọi không gian.
 • Tải trọng mà giá kệ có thể chứa khoảng 800kg hàng hóa trên một tầng. Giá kệ cũng được thiết kế mở để việc nhập và xuất hàng hóa có thể thực hiện dễ dàng bằng xe nâng hay bốc dỡ thủ công, linh hoạt cho người dùng.
 • Giá kệ Medium Duty Racking rất thích hợp cho việc lưu trữ số lượng lớn hồ sơ, tài liệu văn phòng hay phụ tùng lắp ráp cơ khí của xe.

Những ưu điểm nổi bật của giá kệ hạng nặng có thể bạn chưa biết 4

Kệ Hạng Nặng 2 Tầng Cao 2.5m x Dài 2m

Xem ngay: Hướng Dẫn Lắp Kệ Sắt V Lỗ Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Những đặc điểm nổi bật của giá kệ Nam Thanh

 • Các mẫu giá kệ Nam Thanh được thiết kế bởi các nhà kiến trúc hàng đầu Châu Âu. Và được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, đạt chuẩn của Châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm luôn được  đảm bảo.
 • Giá kệ Nam Thanh có mẫu mã chủng loại đa dạng, liên tục. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đặt mua với mức giá hợp lý.

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm thông tin lựa chọn khi tìm mua các loại giá kệ hạng nặng lưu trữ hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với Kệ Sắt Nam Thanh để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Xem ngay: Quy Cách Và Kích Thước Sắt V Lỗ Đa Năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *