Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng – Thông Tin 2022

Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022

Bạn đang muốn tìm mua kệ sắt? Bạn nhận được rất nhiều gợi ý nên sử dụng kệ đa năng V lỗ. Nhưng bạn thật sự không có nhiều kiến thức về loại kệ này. Vậy thì trong bài viết này, Kệ sắt Nam Thanh sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn về kệ sắt lắp ghép V lỗ. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Kệ sắt lắp ghép V lỗ là gì?

Tổng quan về kệ sắt lắp ghép V lỗ

Kệ sắt lắp ghép V lỗ có tên gọi khác là kệ V lỗ, kệ đa năng, kệ lắp ráp. Đây là loại kệ được cấu tạo từ các bộ phận được lắp ghép lại với nhau. Độ linh hoạt cao này đã đưa kệ V lỗ trở thành một công cụ phổ biến nhất trong lĩnh vực giá kệ hiện nay.

Kệ sắt được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, sơn tĩnh điện hai lớp. Điều này đã giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, chống lại mọi điều kiện của thời tiết. Đặc biệt là mối lo hoen gỉ, mọt, mối.

Phân loại kệ sắt lắp ghép V lỗ

Kệ sắt V lỗ được phân loại tùy theo số mâm tầng. Thật ra, sự phân chia này chỉ mang tính chất tương đối. Bởi mâm tầng có thể mua thêm và lắp ráp vào kệ tùy nhu cầu lưu trữ. Hiện nay, trên thị trường có các loại kệ phổ biến với số mâm tầng từ 3-6. 

Sau đây là một số sản phẩm và thông số mà Quý khách hàng có thể tham khảo tại Kệ Sắt Nam Thanh:

Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
KỆ SẮT V LỖ 4 TẦNG NT3015
Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
KỆ SẮT V LỖ 5 TẦNG NT3012
Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
KỆ SẮT V LỖ 6 TẦNG CAO 2m45 NT5012

Xem ngay: Mách bạn tips sử dụng kệ sắt để đồ lâu hỏng, bền đẹp

Cấu tạo kệ sắt lắp ghép V lỗ

Tuy có rất nhiều mẫu mã, kích thước trên thị trường nhưng cấu tạo của kệ sắt lắp ghép này đều không thay đổi. Hơn nữa, toàn bộ giá kệ sẽ được phun sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu TCEU, thép cán nóng theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 3101.

Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
Cấu tạo kệ sắt V lỗ lắp ghép

Chân trụ

Chân trụ được làm từ các thanh V lỗ. Nói chi tiết hơn, đây là thanh thép V được đục lỗ trên thân. Công dụng của việc đục lỗ này đã tạo ra sự khác biệt cho loại kệ trên. Bởi việc bắt ốc lắp ráp được thực hiện qua các lỗ. Đây chính là điểm mấu chốt tạo ra tính linh hoạt cho kệ.

Mâm tầng

Mâm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay có hai loại.

  • Mâm tầng bằng thép tole cuốn cạnh với trọng tài từ 80kg/tầng hoặc hơn nữa. 
  • Mâm tầng bằng gỗ có độ thẩm mỹ cao nhưng trọng tải thấp hơn

Xem ngay: Kích thước kệ sắt V lỗ là bao nhiêu? Kệ sắt V lỗ có ưu, nhược điểm gì?

Chi tiết khác: bulong, ốc vít, ke góc

Chân trụ và mâng tầng được lắp ráp với nhau bằng bulong, ốc vít, ke góc. Các chi tiết nhỏ này cũng đều được phun sơn chống gỉ, đảm bảo chắc chắn, an toàn.

Ngoài các bộ phận trên, kệ sắt V lỗ để tối đa hóa độ linh hoạt, hiện nay có thể có thêm bộ phận bánh xe. Đây sẽ là một lựa chọn thông minh bởi sẽ có những lúc bạn cần phải di chuyển vị trí kệ.

Chi tiết này khắc phục hầu hết các nhược điểm của kệ thông thường. Giờ đây khi muốn di chuyển kệ. Thay vì phải tháo rời toàn bộ, người dùng chỉ cần tác dụng lực một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm sức lực.

Xem ngay: Gợi ý một số loại kệ khung sắt mặt gỗ chất lượng, giá rẻ tại Kệ Sắt Nam Thanh

Ứng dụng kệ sắt lắp ghép V lỗ

Cất trữ và trưng bày hàng hóa

Kệ được dùng từ nhà máy tới trường học, từ nhà sách tới bệnh viện. Hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều có sử dụng kệ sắt lắp ghép V lỗ đa năng. Kích thước kệ có thể thay đổi để phò hợp với hàng hóa, tài liệu, vật tư…

Ngoài ra, kệ sắt V lỗ còn được sử dụng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị, kinh doanh nhỏ. Với ngày càng nhiều mẫu mã, kệ còn có thể thay thế nội thất gia đình.

Tận dụng tối đa công năng trong gia đình

Hơn cả lưu trữ đồ ít sử dụng trong gia đình, kệ sắt lắp ghép V lỗ được sử dụng để làm giá trồng cây. Vì mục đích lợi nhuận, rau sạch trở nên khan hiếm đặc biệt là ở thành thị. Và đây chính là giải pháp cho những hộ gia đình muốn tự trồng rau nhưng quỹ đất ít.

Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
Khung kệ sắt lắp ghép V lỗ trồng rau tại nhà

Nam Thanh tự hào là bạn đồng hành của rất nhiều đơn vị. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và tiến hành lắp đặt kệ sắt trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất về kệ sắt lắp ghép V lỗ hay tất cả các loại kệ khác. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh qua hotline 039.431.1234 để nhận ưu đãi bất ngờ.

Xem ngay: Kệ nào có khung kệ lắp ráp? Đặc điểm và lợi ích của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *