Kích thước kệ sắt V lỗ là bao nhiêu? Kệ sắt V lỗ có ưu, nhược điểm gì?

Một trong những loại kệ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất để chứa hàng hoá, sản phẩm chính là kệ sắt V lỗ. Ngoài việc chọn kệ dựa theo tiêu chí chất liệu tốt, mẫu mã đẹp thì người ta rất chú trọng vào kích thước kệ sắt V lỗ. Bởi vì lựa chọn được kệ có kích thước phù hợp sẽ giúp không gian để hàng thêm phần gọn gàng và đẹp mắt.

Hôm nay, kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin về kệ sắt V lỗ cũng như kích thước của kệ sắt V lỗ thông dụng nhất.

1. Kệ sắt V lỗ là gì? Cấu tạo của kệ V lỗ

Kệ sắt V lỗ là loại kệ được lắp ráp với nhau bằng các thanh sắt có lỗ. Kệ có nhiều tầng cũng như nhiều kích thước khác nhau để có thể sử dụng được ở đa dạng các lĩnh vực. Kệ sắt V lỗ có cấu tạo đơn giản, với 3 bộ phận chính như sau: 

  • Các mâm tầng: Mâm tầng được làm bằng chất liệu chắc chắn để có thể chứa được một lượng hàng hoá. Mâm tầng thường là tôn hoặc gỗ tuỳ từng loại kệ. Số lượng mâm tầng trên kệ phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khung kệ V lỗ: được làm bằng các thanh sắt V lỗ ghép lại, khung kệ thường sơn một lớp tĩnh điện bên ngoài nhằm hạn chế sự ăn mòn và hư hại.
  • Các chi tiết ghép nối: ốc vít, bulong, đai ốc để ghép các thanh sắt V lỗ với nhau. Ngoài ra còn có miếng ke góc nhằm giúp kệ không bị lắc lư khi xếp hàng lên trên.

Kích thước kệ sắt V lỗ

Xem ngay: Các kích thước kệ sắt V lỗ thông dụng nhất

2. Tìm hiểu về kích thước kệ sắt V lỗ thường dùng

Trước khi mua kệ để sử dụng, bạn có thắc mắc kích thước kệ sắt V lỗ là bao nhiêu không? Hãy cùng kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu trong phần này nhé!

Kệ sắt V lỗ được sản xuất với đa dạng kích thước để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số kích thước kệ sắt V lỗ thông dụng nhất:

  • Chiều cao của kệ: thường có các loại là 1.5 mét, 1.8 mét, 2 mét, 2.4 mét và 3 mét.
  • Chiều rộng của kệ: thường có các loại từ 30cm đến 60 cm.
  • Chiều dài kệ sắt: bao gồm các kích thước tiêu chuẩn là 0.6 mét, 0.8 mét, 1 mét, 1.2 mét và 1.5 mét.
  • Độ dày của thanh V lỗ có các kích thước tiêu chuẩn là: 1.6mm, 1.8mm và 2mm.
  • Kích thước kệ sắt V lỗ thường dùng tương ứng với chiều dài*chiều rộng*chiều cao bao gồm: 1.2 mét*0.8 mét* 0.4 mét; 1.5 mét*0.8 mét*0.4 mét;…

Nếu những kích thước trên không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế kệ sắt sao cho có được chiếc kệ với kích thước phù hợp nhất. 

Kích thước kệ sắt V lỗ 1

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 6 tầng giá rẻ, chất lượng cao

3. Kệ sắt V lỗ có ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ:

 Ưu điểm đầu tiên của kệ sắt V lỗ đó là sự đa dạng kích thước. Từ đó giúp phù hợp với nhiều người, nhiều lĩnh vực. Kệ có thể sử dụng tại các siêu thị, tạp hoá, kho hàng để trưng bày sản phẩm. Kệ còn có thể sử dụng tại hộ gia đình như một chiếc tủ để vật dụng. Ngoài ra kệ sắt V lỗ còn dùng trong các văn phòng để hồ sơ, giấy tờ,…

Khi sử dụng kệ sắt V lỗ, chúng ta có thể sắp xếp lên kệ nhiều hàng hoá mà vẫn đảm bảo ngăn nắp và đẹp mắt. Kệ còn tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ, trưng bày hàng hoá. Bạn có thể tận dụng những góc tường để đặt kệ. 

Một ưu điểm nữa là kệ sắt V lỗ có rất nhiều cơ sở cung cấp. Do đó dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Ngoài ra với mức giá không quá cao mà bạn đã mua được chiếc kệ chắc chắn và bền lâu. Với những ưu điểm trên, kệ có thể mang lại sự hài lòng cho bất kì khách hàng nào. 

Xem ngay: Kệ sắt v lỗ 2 tầng – Thông tin kỹ thuật và ứng dụng thực tế

Nhược điểm của kệ sắt V lỗ:

Nếu kệ sắt V lỗ với mâm tầng được làm bằng gỗ thì sẽ dễ bị ẩm mốc, mục nát. Nhất là trong điều kiện ẩm thấp hoặc không được vệ sinh đúng cách.

Ngược lại kệ sắt V lỗ có mâm tầng được làm bằng tôn thì tính thẩm mỹ không cao. Do đó không thích hợp để trưng bày ở các cửa hàng bán đồ làm đẹp, mỹ phẩm,…

Kích thước kệ sắt V lỗ 2

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin liên quan tới kệ sắt V lỗ, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về kích thước kệ sắt V lỗ. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ, hay liên hệ với kệ sắt Nam Thanh để được tư vấn. Tại đây cung cấp nhiều sản phẩm kệ sắt với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.  

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 5 tầng hiện đại và đa chức năng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *