Kệ siêu thị lưng lưới- lựa chọn tốt cho các siêu thị, cửa hàng

Kệ siêu thị lưng lưới là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Với những công dụng như dùng để giới thiệu, trưng bày sản phẩm, lưu trữ hàng hoá,…Kệ lưng lưới được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Bài viết hôm nay của Kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo, phân loại, và những lưu ý khi mua kệ lưng lưới. Cũng như địa điểm mua kệ lưng lưới uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Đặc điểm cấu tạo và phân loại của kệ siêu thị lưng lưới

Cấu tạo của kệ lưng lưới

Kệ lưng lưới được thiết kế với kiểu dáng đúng như tên gọi của nó. Đó là mặt lưng kệ và 2 bên kệ được làm bằng các khung lưới sắt. Nhờ thiết kế đan lưới nên khi sử dụng kệ để trưng bày hay lưu trữ hàng hoá sẽ tạo sự thông thoáng, bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Kệ lưng lưới có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính:

  • Lưng lưới: lưng lưới được đan bằng sắt, bên ngoài có thể được phun một lớp tĩnh điện để hạn chế han gỉ, ăn mòn sắt.
  • Mâm tầng của kệ: là nơi để trưng bày các sản phẩm hàng hoá. Mâm tầng thường được làm bằng chất liệu cứng cáp để chứa một lượng lớn hàng hoá.
  • Các trụ đỡ: thường được làm bằng sắt và có nhiều lỗ để lắp ráp kệ.
  • Tay đỡ: đỡ mâm tầng, mỗi tầng sẽ có 2 tay đỡ được gắn trực tiếp vào trụ.
  • Các chi tiết khác và phụ kiện: như ốc vít lắp ráp các bộ phận của kệ với nhau, móc treo sản phẩm hàng hoá,…

Kệ siêu thị lưng lưới- lựa chọn tốt cho các siêu thị, cửa hàng

Xem ngay: Nên mua kệ siêu thị ở đâu cho uy tín?

Kệ lưng lưới có bao nhiêu loại

Dựa theo số mặt bày hàng, kệ lưng lưới được chia thành 2 loại, đó là: kệ lưng lưới đơn và kệ lưng lưới đôi. Kệ đơn có một mặt bày hàng do đó thích hợp để đặt ở các góc tường. Mặt lưng kệ áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích, mặt trưng bày hàng hóa quay ra ngoài. Kệ đôi lưng lưới có hai mặt bày hàng, có thể trưng bày và lưu trữ được rất nhiều hàng hoá. Kệ đôi thường được đặt ở những nơi có không gian rộng lớn, đặt giữa cửa hàng.

Cần lưu ý gì khi mua kệ siêu thị lưng lưới?

Trước khi mua kệ lưng lưới, cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Cần xem xét kĩ không gian siêu thị, cửa hàng của bạn. Nếu cửa hàng có diện tích khá nhỏ, nên chọn kệ đơn lưới để tận dụng những khoảng không ở các góc tường. Hoặc kệ đôi thấp dưới 1,5 mét vì chọn kệ cao hơn sẽ mang cảm giác cửa hàng không có sự thoáng đãng. Với những siêu thị rộng rãi hơn chúng ta có thể lựa chọn kệ cao trên 1,8 mét để tận dụng tối đa không gian bày hàng.
  • Tham khảo mức giá, mẫu mã, chất lượng kệ ở nhiều cửa hàng khác nhau. Từ đó giúp bạn chọn được một chiếc kệ phù hợp với mức giá hợp lý. 
  • Mua kệ lưng lưới ở những nơi bán uy tín và chất lượng, bạn sẽ được tư vấn một chiếc kệ thích hợp nhất với cửa hàng của bạn

Kệ siêu thị lưng lưới- lựa chọn tốt cho các siêu thị, cửa hàng

Xem ngay: Báo Giá Kệ Siêu Thị Mới – Cập Nhật 03.2022 – Kệ Sắt Nam Thanh

Mua kệ siêu thị lưng lưới ở đâu?

Nếu muốn mua kệ lưng lưới ở một nơi uy tín với giá cả hợp lý, hãy đến ngay Kệ sắt Nam Thanh. Tại đây có rất nhiều sản phẩm kệ lưng lưới với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu sắt không han gỉ, dễ dàng tháo lắp và sử dụng. Với kinh nghiệm chuyên sản xuất, cung cấp kệ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó Nam Thanh còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trợ giao hàng miễn phí trong phạm vi 10m, tư vấn nhiệt tình miễn phí, lắp đặt sản phẩm tận tâm,…

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm kệ lưng lưới sau:

Kệ siêu thị lưng lưới- lựa chọn tốt cho các siêu thị, cửa hàng

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ chọn được kệ siêu thị lưng lưới phù hợp nhất cho mình. Để được tư vấn về kệ lưng lưới, hãy liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh. Hotline: 039.431.1234 hoặc 081.758.1234.

Xem ngay: Kệ đôi siêu thị Nam Thanh – Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *