Kệ kho quần áo là thiết bị quan trọng được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng hóa. Mẫu kệ kho này luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng cao.

Tiêu chuẩn lựa chọn kệ kho quần áo tốt nhất

Kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong kho quần áo thời trang. Mẫu kệ kho quần áo có tính ứng dụng cao, sự tiện ích cùng giá thành phải chăng. Để lựa chọn kệ kho quần áo tốt nhất cần dựa vào các tiêu chí sau, hãy cùng Kệ Sắt Nam Thanh tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Lợi ích của kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo
Kệ kho quần áo

Kệ kho quần áo là một giải pháp hiệu quả trong việc sắp xếp, lưu trữ và quản lý các sản phẩm thời trang, may mặc. Những cửa hàng có đa dạng mẫu mã, chủng loại cùng quy mô kho nhà kho lớn. 

Tối ưu diện tích nhà kho khi có giá kệ quần áo

Sử dụng kệ quần áo sẽ giúp sắp xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó giúp tiết kiệm đến hơn 80% diện tích kho hàng quần áo. Từ đó có thể tạo ra được nhiều lối đi thông thoáng cho nhân viên lấy hàng. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích nhà kho mà bạn có thể lựa chọn sử dụng từ 2 – 6 tầng hoặc hơn nữa nhằm đáp ứng. Một chiếc kho quần áp có thể sẽ cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng đúng kệ, sắp xếp hợp lý. 

Sắp xếp và quản lý nhà kho quần áo nhanh chóng, đơn giản hơn

Một xưởng quần áo hầu như đều có đa chủng size số, mẫu mã, màu sắc, … Nên khi sử dụng kệ quần áo sẽ dễ dàng sắp xếp khoa học, nhanh chóng và gọn gàng hơn nhiều. Chính sản phẩm này giúp các bạn thuận tiện việc kiểm soát, quản lý hàng hóa. Đơn giản hóa việc xuất nhập khẩu các sản phẩm kịp thời. Nhằm tránh được trình trạng thiếu hàng hay tồn kho hàng quá lâu. 

Hơn hết, những kệ còn giúp bạn bảo quản về chất lượng hàng hóa. Tránh được các trường hợp mối mọt hoặc ẩm mốc. 

Kiểm soát kho quần áo dễ dàng hơn

Đối với các kho hàng lớn thuộc công xưởng, nhà máy quy mô lớn thì kệ kho quần áo chính là một “vị cứu tinh”. Kệ kho quần áo sẽ giúp lưu trữ, sắp xếp và kiểm đếm hàng hóa một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn. Nhằm tránh việc thất thoát và lẫn lộn các sản phẩm. 

>> Xem ngay: Bật mí cách sắp xếp kho hàng quần áo thông minh

Tiêu chuẩn lựa chọn kệ kho quần áo tốt nhất

Kệ kho quần áo
Kệ kho quần áo

Để lựa chọn được các sản phẩm kệ kho chất lượng, độ bền và tiêu chuẩn 100% đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Chú tâm hơn về hình thức của kho hàng quần áo

Kệ kho hàng quần áo không chỉ giúp lưu trữ hàng hóa mà còn giúp tạo nên bộ mặt kho hàng. Nên khi lựa chọn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tiêu chí đã đề ra trước. Lựa chọn các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Nhờ vào mục đích sử dụng, hàng hóa và sở thích mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ sản xuất phù hợp nhất. 

Nên ưu tiên đến sự vững chắc của kệ kho quần áo 

Lợi ích tuyệt vời của những chiếc kệ kho đó chính là chứa được nhiều hàng hóa càng tốt. Nhờ đó có thể tiết kiệm được diện tích kho rất lớn. Từ đó mà tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giá kệ để sản xuất theo, phun sơn tĩnh điện chống han gỉ và mài mòn sản phẩm. Các chân trụ hay mầm tầng nên được tính toán chính xác mức chịu được tải trọng hàng hóa lớn. 

Lựa chọn kệ phù hợp với sản phẩm trưng bày 

Bởi quần áo là sản phẩm đa dạng mẫu mã nên việc phân loại bằng các giá kệ khác nhau là cực kỳ hợp lý. Việc sử dụng các loại kệ dày hoặc mỏng, trọng tải nặng hoặc nhẹ, … từ đó giúp các bạn trưng bày được sản phẩm gọn gàng hơn. Nhờ đó có thể tiết kiệm được phần nhiều chi phí. 

Lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích kho hàng

Mỗi kho hàng quần áo đều có diện tích và không gian khác nhau. Nên việc thiết kế và lắp đặt kệ kho sao cho phù hợp về chiều cao, chiều rộng và trọng tải cực kỳ quan trọng. 

>> Xem ngay: Cách thiết kế kho để đồ trong nhà thông minh và hợp lý

Một số loại kệ kho quần áo được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lại mẫu kệ kho để quần áo. Tuy nhiên khi nói về chất lượng, mức độ phù hợp thì phải để ý đến những mẫu kệ sau: 

  • Kệ sắt V lỗ đa năng: Mẫu kệ này phù hợp với các kho hàng có diện tích nhỏ, số lượng sản phẩm quần áo không quá lớn. Mẫu kệ này được yêu thích bởi sự tiện nghi, giá thành và sức chứa sản phẩm. Sản phẩm có chân trụ chữ V nên dễ dàng thiết kế, lắp ráp dựa trên nhu cầu sử dụng. 
  • Kệ kho hàng trung tải: Thông thường các mẫu kệ này sẽ có trọng tải từ 200 – 700 kg/ tầng. Đối với những loại kho quần áo sẽ có quy mô vừa phải nên chọn loại giá kê vừa phải, kệ có khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài 

Trên chính là những lợi ích và tiêu chuẩn lựa chọn kệ kho quần áo tốt nhất. Đồng thời nếu các bạn muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý hãy đến với Kệ Sắt Nam Thanh. Đây là địa chỉ đảm bảo từng bộ kệ kho hàng ra đời đạt chất lượng, độ bền cao, tiêu chuẩn 100%, vững chắc trong quá trình sử dụng. 

  Kho hàng 1 : Số 82 Đường Bờ Sông – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

  Kho hàng 2 : Số 275 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Tảo, Từ Liêm, Hà Nội.

  NMSX: Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội

  Email: kesatnamthanh2015@gmail.com

 

>> Xem ngay: Tìm hiểu chi tiết thông tin về kệ kho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *