Những ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ trung tải là gì? Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Khi nhắc đến giá kệ dành cho siêu thị chúng ta không thể bỏ qua mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ. Đây là một trọng những mẫu kệ đẹp, tinh tế và nên sử dụng nhiều nhất. Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ được đánh giá cao về thẩm mỹ. Cho nên có rất nhiều cửa hàng, siêu thị lựa chọn sử dụng mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ bày trưng bày sản phẩm. Để biết rõ hơn về thông tin kệ tôn đục lỗ hãy cùng Kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dưới đây nhé!

Giới thiệu về kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ là một trong những mẫu kệ siêu thị sang trọng và bền đẹp nhất hiện nay. Nhận dạng mẫu kệ này thì chúng ta dễ dàng nhận biết được bởi tấm lưng của kệ là dạng tôn đục lỗ. 

Nhiều người còn cho rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kệ lưng lưới và kệ lưng liền. Bởi vì lưng kệ là một mặt tôn dày được đục các lỗ nhỏ vừa phải cách đều nhau rất đẹp mắt. Có thể nói đây là sự sáng kiến rất độc đáo. Thể hiện sự tinh tế của người thiết kế ra những bộ kệ siêu thị trưng bày sản phẩm đẹp. Việc sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ mang đến không gian trưng bày hàng hóa thông thoáng sang trọng và thẩm mỹ cho gian hàng.

Kệ tôn đục lỗ là một trong những mẫu kệ siêu thị sang trọng và bền đẹp nhất hiện nay

Xem ngay: Ưu điểm tuyệt vời của kệ siêu thị mini của Nam Thanh

Kích thước tiêu chuẩn của giá kệ siêu thị tôn đục lỗ mà bạn cần nắm được

 • Chiều cao của kệ thường từ 1m2, 1m5, 1m6, 1m8
 • Chiều dài của kệ thường 75cm, 90cm
 • Chiều rộng của kệ thường  35cm, 40cm
 • Tải trọng của kệ là 60 – 80kg/ tầng mâm
 • Chất liệu của kệ được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện
 • Số tầng mâm của kệ từ 3 đến 5 tầng
 • Màu sắc của kệ thường là đen, trắng, đỏ,…

Xem ngay: Những điều cần biết về kệ siêu thị 4 tầng hữu ích

Chức năng và ứng dụng của kệ tôn đục lỗ vô cùng hữu dụng

Kệ siêu thị tôn đục lỗ cũng không có gì khác biệt nhiều so với những chiếc kệ siêu thị khác. Loại kệ bày hàng tôn đục lỗ có công dụng trưng bày, lưu trữ và bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Giúp người dùng phân khu trưng bày, phân loại từng mặt hàng và có thể sắp xếp chúng gọn gàng trên giá kệ. Từ đó sẽ giúp người bán dễ dàng quản lý cửa hàng và tư vấn cho khách về các sản phẩm. Đồng thời, người mua sẽ nhìn ngắm được nhiều hàng hóa, tiết kiệm được thời gian mua sắm của mình hơn.

Giá kệ trưng bày tôn đục lỗ được sử dụng phổ biến trọng cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, siêu thị… Loại kệ này ưu tiên trưng bày các mặt hàng chất lượng cao như đồ chơi trẻ em, đồ ăn, sữa, bánh kẹo, … 

Loại kệ bày hàng tôn đục lỗ có công dụng trưng bày, lưu trữ và bảo quản hàng hóa

Khi bạn sử dụng những chiếc kệ siêu thị tôn đục lỗ để bày hàng sang trọng hiện đại. Sẽ mang đến không gian bán hàng khoa học và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Xem ngay: Kệ siêu thị lưng lưới– lựa chọn tốt cho các siêu thị, cửa hàng

Những ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tôn đục lỗ mà bạn không nên bỏ qua

 • Về thẩm mỹ của kệ là sự sáng tạo tinh tế nhất của dòng kệ siêu thị
 • Những lỗ nhỏ trên lưng kệ vừa tạo ra sự thông thoáng. Bạn còn có thể tận dụng để cài móc treo trong siêu thị. Loại kệ này có thể trưng bày các mặt hàng nhỏ gọn như bim bim, dầu gội, móc khóa… bạn sẽ tối ưu được không gian bày hàng nhờ sự tận dụng này.
 • Kệ bày hàng tôn đục lỗ có khả năng chịu tải. Từ đó giúp bạn trưng bày được nhiều hàng hóa có trọng lực lớn.
 • Kết cấu của kệ siêu thị tôn đục lỗ dạng lắp ghép nên sử dụng linh hoạt. Chúng ta có thể tháo rời và di chuyển lắp đặt bất cứ nơi đâu mà mình mong muốn
 • Giá thành của kệ siêu thị loại này không phải quá đắt có thể đầu tư số lượng lớn
 • Kệ được bán ở nhiều đơn vị uy tín nên dễ mua hàng đảm bảo chất lượng tốt.

Kết luận

Kệ sắt Nam Thanh là địa chỉ kinh doanh giá kệ để hàng tôn đục lỗ chất. Nhưng Kệ sắt Nam Thanh là đơn vị đi đầu về việc trực tiếp sản và cung cấp cho khách. Cho nên điểm khác biệt ở đây Nam Thanh bán hàng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, phân phối trực tiếp không qua trung gian.

Những ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tôn đục lỗ

 Những mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đều sản xuất tại nhà xưởng của công, thiết kế theo nhu cầu khách hàng đưa ra, đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng số lượng lớn. Vì vậy, hãy liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh để được tư vấn khi có nhu cầu nhé!

Xem ngay: Ưu điểm vượt trội của mẫu kệ siêu thị đôi tôn liền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *