Quy Cách Và Kích Thước Sắt V Lỗ Đa Năng – Thông Tin 2022

Bạn muốn tự mua sắt V lỗ để lắp ráp kệ sắt. Nhưng bạn không biết chính xác có những tiêu chí nào để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vậy trong bài viết này, Kệ sắt Nam Thanh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy cách và kích thước kệ sắt V lỗ chi tiết nhất.

Tổng quan về sắt V lỗ

Sắt V lỗ là gì?

Khác với các thanh sắt thông thường, thanh V lỗ là thanh sắt được cán dẹt. Sau đó gấp thành hình chữ V (L) để có thể trụ chắc chắn hơn. Trên thân của thanh V được đục các lỗ nhỏ hình tròn, hình quả trám dọc, hình quả trám ngang. Các lỗ cách nhau 5mm.

Ứng dụng sắt V lỗ

Thanh sắt V lỗ được ứng dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực bởi sự đa năng mà nó mang lại. Được lắp ráp từ các chi tiết rời nhau nên dễ dàng thay đổi kích thước ngăn kệ theo mong muốn. Sau đây là một số ví dụ cách mà thanh V lỗ được sử dụng trong đời sống:

 • Trong kho bãi: cất trữ hàng hóa, tối ưu diện tích
 • Trong công ty, trường học, nhà sách: lưu trữ hồ sơ, sách báo
 • Trong gia đình: cất trữ đồ đạc gia đình hoặc có thể làm giá trồng cây…
Quy Cách Và Kích Thước Sắt V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
Thanh sắt V lỗ V3x5 dày 1.8mm

Xem ngay: Kệ sắt v lỗ 2 tầng – Thông tin kỹ thuật và ứng dụng thực tế

Quy cách và kích thước sắt v lỗ chi tiết

Quy cách là tổng hợp những tiêu chí, vấn đề liên quan, yêu cầu về mặt kỹ thuật mà một sản phẩm cần phải đạt được.

Kích thước sắt V lỗ

Chiều dài: Hiện nay, thanh sắt V lỗ có 3 quy chuẩn về kích thước như sau:

 • Thanh sắt V lỗ dài 2m
 • Thanh sắt V lỗ dài 2,4m
 • Thanh sắt V lỗ dài 3m

Ngoài chiều dài tiêu chuẩn, Quý khách hàng có thể đặt hàng chiều dài mong muốn để tránh tình trạng không đáp ứng được nhu cầu. Hoặc nếu tự mua sắt ở cửa hàng, Quý khách có thể cắt bớt hoặc nối thêm vào thanh V lỗ.

Chiều rộng: Thanh V lỗ hiện nay có 4 loại chính.

Đối với thanh chữ V: kích thước hai mặt bằng nhau

 • Loại 1: V30x30
 • Loại 2: V40x40

Đối với thanh chữ L: kích thước hai mặt có sự chênh lệch

 • Loại 3: V30x50
 • Loại 4: V40x60
Quy Cách Và Kích Thước Sắt V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
Hình ảnh thanh sắt V lỗ

Độ dày: Thanh V lỗ có độ dài phổ biến hiện nay như sau:

 • Dày 15mm
 • Dày 18mm
 • Dày 20mm

Ngoài kết cấu gấp ở giữa thì độ dày của thanh V khá là quan trọng. Độ dày sẽ góp phần quyết định tải trọng mà kệ có thể chứa được. 

Hơn nữa, các quy cách được Nam Thanh nhắc đến phía trên không hoàn toàn bắt buộc. Quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu để có được sản phẩm vừa ý nhất. Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 6 tầng giá rẻ, chất lượng cao

Màu sắc thanh sắt V lỗ

Thanh sắt V lỗ hay tất cả các linh kiện đi kèm khác tại Nam Thanh luôn được phun sơn tĩnh điện bột hai lớp theo tiêu chuẩn TCEU. Về màu sắc thì Quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu. Hiện nay có hai màu sắc phổ biến nhất là ghi và trắng sữa.

Kích thước ốc phù hợp

Thanh sắt V lỗ làm thành chân trụ và được lắp ráp với mâm tầng bằng ốc vít, bulong. Loại ốc thường sử dụng có đường kính 10mm. Do đó hầu hết các loại ốc có đường kính bé hơn đều có thể sử dụng được. Loại ốc bắt thanh V lỗ hiện phổ biến nhất là loại 8mm

Khi tiến hành lắp đặt thì nên định hình giá kệ bằng tay để cho dễ dàng. Sau khi định hình thì giá kệ có vẻ hơi lỏng lẻo. Nhưng đừng lo, đây là lúc công dụng của khóa siết ốc được phát huy.

Quy Cách Và Kích Thước Sắt V Lỗ Đa Năng - Thông Tin 2022
Kích thước ốc phù hợp cho sắt V lỗ

Xem ngay: Kệ khung V sàn gỗ có đặc điểm gì? Cách lắp đặt như thế nào?

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước sắt V lỗ 

Trước khi tìm mua sắt V lỗ để lắp ráp, bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Chính vì thế bạn nên tham khảo qua quy cách của sắt V lỗ để lựa chọn dễ dàng, tránh lãng phí tài chính.

Tiến hành đo lường xác định chiều dài thanh V lỗ tránh thừa thiếu. Để mua được thanh V lỗ tốt, bạn cũng nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng để có được tải trọng như ý.

Khi lựa chọn sắt V lỗ cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Tham khảo giá, cẩn thận khi mua sắt V lỗ giá quá rẻ. Bởi giá rẻ có thể đó là hàng giả, nhái, kém chất lượng. Gợi ý cho bạn, nên tham khảo và nghiên cứu mức giá trung bình trên mạng và nhà cung cấp phù hợp. 

Hiện Nam Thanh là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt. Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 039.431.1234. Kệ sắt Nam Thanh mong rằng qua một số thông tin về quy cách và kích thước sắt V lỗ mà chúng tôi vừa cung cấp, sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem ngay: Có nên chọn mua và sử dụng kệ sắt V lỗ hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *