Top 4 mẫu kệ để hàng nặng được ưa chuộng nhất 2023

Lựa chọn kệ để hàng nặng thích hợp không những tăng khả năng lưu trữ mà còn giảm chi phí quản lý kho đáng kể. Tuỳ theo lĩnh vực, doanh nghiệp có thể lựa chọn đầu tư vào các loại kệ là khác nhau. Cùng Kệ Sắt Nam Thanh tìm hiểu các kiến thức về kệ để hàng nặng nhé.

Kệ tải nặng hay kệ tải trọng nặng được gọi tên căn cứ trên đặc tính tải trọng và công năng của kệ. Nó là những kệ chuyên để chứa và bảo quản các thành phẩm, hàng hoá, vật tư trong kho với tải trọng nặng như sắt thép, cuộn tôn, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử, . .. Cùng Kệ Sắt Nam Thanh  tìm hiểu các kiến thức về kệ để hàng nặng nhé.

Khái niệm và cấu tạo của kệ để hàng nặng

Khái niệm của kệ để hàng nặng

Kệ chứa hàng nặng là loại kệ được dùng để chứa hàng hoá có tải trọng nặng trên 1000kg – 3000 kg/1 sàn. Chiều cao mỗi kệ hàng có thể thay đổi được theo bước 50mm. Đây là kệ dành cho kho hàng công nghiệp hiện nay.

Lưu ý chỉ lựa chọn sử dụng loại kệ này khi bạn có nhu cầu để hàng có yêu cầu tải trọng cao. Nếu mức tải trọng trung bình thì bạn chỉ cần sử dụng kệ trung tải hoặc kệ sắt v lỗ đa năng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Khi sử dụng kệ để hàng nặng thì thao tác hàng hóa bắt buộc là bạn phải sử dụng xe nâng hàng.

Cấu tạo của kệ để hàng nặng

Kệ sắt để hàng nặng có cấu tạo cơ bản bao gồm những bộ phận như: Chân trụ, Thanh Beam, Thanh support, giằng, Móc và ốc vít. Kệ để hàng nặng được thiết kế rất dễ tháo lắp và di chuyển, điều chỉnh linh hoạt trong quá trình sử dụng nhờ những thanh móc và bulong ốc vít. Giúp khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng sản phẩm của mình.

Cấu tạo của kệ để hàng nặng

Cấu tạo của kệ để hàng nặng

Kích thước của Kệ tải trọng nặng

Vì mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu với kích cỡ khác nhau nên chúng tôi sẽ tiến hành làm theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Dưới đây là khoảng giới hạn kích thước kệ để hàng nặng thông dụng mà nhiều khách hàng đã dùng. Khoảng kích thước dưới đây có thể áp dụng cho 1 bộ hay 1 khoang để hàng.

Chiều cao: Chiều dài tối đa cho 1 khoang là 3m (có thể sử dụng nhiều khoang ghép lại)

Chiều Rộng: Chiều rộng tối đa của kệ là 1.5 m

Chiều cao: Chiều cao không giới hạn.

Tải trọng cho phép: > 800 kg/1 khoang chứa hàng.

Ở trên đây là khoảng kích thước mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Bạn cần tính kích thước cụ thể để phù hợp với hàng hoá của công ty, như thế sẽ tốt nhất với hàng hoá của bạn. 

Kích thước của Kệ tải trọng nặng

Kích thước của Kệ tải trọng nặng

Công dụng chính của kệ sắt để hàng nặng

Kệ sắt để hàng nặng có chức năng chính là làm kệ chứa hàng trong kho của các nhà máy, công ty vận tải, công ty logistics, các kho lưu trữ hàng nặng. .. Sản phẩm giúp tối đa hoá và tiết kiệm không gian diện tích.

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đang sử dụng kệ sắt kết hợp với xe chở hàng và pallet để xây dựng nên hệ thống kho lưu trữ của doanh nghiệp. Đây đều là thành quả, kinh nghiệp của nhiều năm điều hành kho hàng, được các công ty tập đoàn hàng đầu trên thế giới vẫn đang tin dùng.

Ưu điểm của kệ kho hàng nặng

Tiết kiệm được diện tích kho hàng và mang lại khả năng tối ưu hoá đến 70% diện tích kho.

Quản lý và Bảo quản hàng hoá an toàn, mạng tạo sự chuyên nghiệp cho kho hàng của bạn. Tránh nhầm lẫn trong quá trình xuất nhập hàng hoá.

Hàng hoá không bị hỏng hóc, mối mọt trong quá trình sử dụng. Nhờ sự thông thoáng khi lưu trữ.

Xuất nhập hàng nhanh, chính xác đem lại hiệu suất lao động cao. Hàng hoá được vận chuyển một cách nhanh gọn, thuận tiện.

Kệ dễ di chuyển, vô cùng thuận tiện khi sử dụng. 

Nhờ độ cao của tầng có thể thay đổi một cách linh hoạt. mà kệ có khả năng chứa nhiều loại hàng hoá khác nhau. 

Kệ nặng là loại kệ đựng đồ có khối lượng hàng hoá lớn  có khối lượng> 500 kg/tầng. Hàng hoá được sử dụng xếp dỡ trực tiếp nhờ xe đẩy. Được dùng nhiều đối với các loại kệ không pallet như nhựa, gỗ. .. Hàng hoá được cho vào kệ gián tiếp nhờ Pallet.

Ưu điểm của kệ kho hàng nặng

Ưu điểm của kệ kho hàng nặng

Xem ngay: So sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải – Kệ sắt Nam Thanh

Xem ngay: Mua kệ trung tải TP HCM ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Top 4 mẫu kệ để hàng nặng được ưa chuộng nhất 2023

Kệ Selective

Tải trọng tối đa của kệ Selective tối đa là 6000 kg/tầng và chiều cao tối đa 15m. Giá thành cho mỗi dãy kệ Selective tương đối rẻ so với công dụng.

Kệ Selective

Kệ Selective

Kệ Drive In

Tải trọng tối đa của kệ drive in là 1000kg/pallet và chiều cao tối đa 8m. Chiều cao chứa được là 8 pallet và có thể cao hơn nữa. Kệ Drive In được dùng rộng rãi trong các kho thức ăn, nước uống và kho đông lạnh với nhiệt độ bảo quản đến -60 độ.

Kệ Drive In

Kệ Drive In

 Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ chuyên dùng sử dụng đối với hàng hóa hạng nặng dài và kích thước không cố định như sắt thép, ống nhựa, gỗ ép, hàng nội thất. .. Việc bốc dỡ hàng diễn ra thuận lợi không vướng vào cột phía trước. Kệ có thể được sử dụng để chứa hàng ở 2 phía thuận lợi.

Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ

Kệ pallet con lăn

Kệ pallet trượt là nơi để hàng mật độ cao và có thiết kế nghiêng về một phía. Pallet trượt theo trọng lực từ cao xuống vị trí thấp. Do hàng hóa di chuyển một cách tự động nên việc xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi và nhanh hơn so với làm thủ công.

Kệ pallet con lăn

Kệ pallet con lăn

Kệ sắt Nam Thanh – Địa chỉ mua kệ để hàng nặng uy tín – chất lượng

Kệ sắt Nam Thanh là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế, thi công xây dựng và kinh doanh cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín giá tốt nhất. Công ty là nhà cung cấp kệ sắt v lỗ, kệ đa năng, kệ trung tải, kệ hạng trung, tủ locker. .. cho các đơn vị hành chính, trường học, bệnh viện và ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay.

KỆ SẮT NAM THANH ngày nay đang thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau chính vì sự phát triển cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ. Với phương châm: “Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng bên cạnh đó tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, đó là sự sống còn của NAM THANH” chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đối tác dịch vụ, tư vấn và cung cấp đa dạng sản phẩm cho những cá nhân, đơn vị kinh doanh và nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước.

Kệ sắt Nam Thanh - Địa chỉ mua kệ để hàng nặng uy tín - chất lượng

Kệ sắt Nam Thanh – Địa chỉ mua kệ để hàng nặng uy tín – chất lượng

Mục tiêu của KỆ SẮT NAM THANH đang hướng tới là trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ với đối tác và hợp tác bình đẳng, cùng có lợi giữa đối tác và KỆ SẮT NAM THANH.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đặc biệt hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển sản phẩm và hợp tác với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo ngay: Tiêu chuẩn lựa chọn kệ kho quần áo tốt nhất

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 039.431.1234 – 081.758.1234

Kho hàng 1 : Số 1 Đại Linh – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Kho hàng 2 : Số 125 Quang Tiến – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ NMSX: Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội

Email: nguyenvanthuc2281989@gmail.com

Xem ngay: Kệ trung tải 3 tầng: Giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn

Xem ngay: Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Những ưu điểm của loại kệ này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *