So sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải – Kệ sắt Nam Thanh

Nhiều người thắc mắc kệ sắt V lỗ và kệ trung tải khác nhau như thế nào, loại kệ nào dùng trong trường hợp nào? Bài viết So sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải của Kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng bạn để giải đáp thắc mắc đó.

Hiện nay, Kệ Sắt Nam Thanh cung cấp các loại kệ trung tải và kệ sắt v lỗ đựng hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý. Mỗi loại kệ sẽ mang những chức năng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chọn lựa kệ thích hợp với mục đích của mình.

Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn loại kệ nào để có thể đáp ứng hoàn hảo công việc của bạn thì hãy xem bài viết So sánh kệ sắt v lỗ và kệ trung tải để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Kệ sắt V lỗ là gì? Kệ sắt trung tải là gì?

Kệ sắt V lỗ là gì

Kệ v lỗ hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng – là loại kệ có kết cấu nhiều tầng khác nhau. Chúng được làm từ các thanh sắt v lỗ có những kích cỡ khác nhau với những mâm kim loại để đặt ở nơi cần thiết.

Loại kệ này được tháo lắp đơn giản và dễ dàng thích ứng với mục đích sử dụng và từng loại hàng hoá khác nhau.

Khả năng chịu tải đa dạng tùy theo kích cỡ mâm và thanh chắn dưới mâm kim loại.

Dễ dàng thay đổi độ cao của kệ sắt v lỗ mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức so với những loại kệ truyền thống khác.

Chính vì vậy giá kệ sắt không những được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng mà còn được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, thậm chí ngay cả ở trong nhà đều được.

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt trung tải là gì

Kệ Sắt Trung Tải là loại kệ chứa hàng trong kho hàng vừa và nhỏ được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn vì nó phù hợp với hầu hết các loại hàng hoá trên thị trường có cấu tạo đơn giản và giá thành rất rẻ.

Đây được coi là phiên bản thu nhỏ của kệ Selective, có vai trò quan trọng trong công tác quản lý tài sản, thuận tiện trong việc quản lý tài sản và giảm chi phí đầu tư đồng thời đem lại hiệu quả cao khi tăng khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho tại các tập đoàn, doanh nghiệp.

Giá kệ trung tải hiện được sử dụng phổ biến trong mọi hoạt động trong cuộc sống từ các hộ gia đình, cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini đến kho chứa sách tài liệu cho trường đại học, kho bạc nhà nước, ngân hàng thương mại. .. 

Kệ sắt trung tải

So sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải

Vừa rồi là khái niệm về hai loại kệ sắt, dưới đây Kệ Sắt Nam Thanh sẽ nêu ra những điểm giống nhau và khác nhau để các bạn có thể so sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Điểm giống nhau

Đều được cấu thành bởi 2 bộ phận chính là phần khung sườn và mâm tầng. Các bộ phận được lắp ghép với nhau bởi các ốc vít tạo thành kết cấu vững chắc. Với lớp sơn đều màu và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Hai loại kệ sắt v lỗ và giá kệ trung tải có khả năng tải trọng từ thấp đến trung bình thích hợp với những nhà kho nhỏ và lượng hàng hoá không quá nhiều. Không những thế cả 2 loại kệ trên còn được tận dụng trưng bày sản phẩm tại shop quần áo, điện tử, siêu thị hay sử dụng như kho lưu trữ cho gia đình.

So sánh kệ sắt v lỗ và kệ trung tải

Điểm khác nhau

Tải trọng

Kệ sắt V lỗ sẽ chịu được tải trọng hàng hóa ít hơn kệ sắt trung tải, cụ thể là:

Kệ sắt V lỗ sẽ chịu được hàng hóa có khối lượng từ 70 đến 100kg/tầng.

Kệ sắt trung tải sẽ chịu được hàng hóa có khối lượng từ 200 đến 500kg/tầng.

Tính năng đặc biệt

Các loại kệ sắt v lỗ tại Kệ Sắt Thống Nhất thường được tạo thành bởi những chi tiết đơn giản liên kết với nhau bởi các ốc vít cho phép bạn dễ dàng sửa chữa, thay thế và di chuyển khi không có nhu cầu sử dụng. Phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm trưng bày, decor trang trí, lưu trữ hàng hoá như kho đồ, kho hàng, ,..

Kệ trung tải có phần thân trụ đục lỗ và phần trụ cánh cửa với một số đặc tính khác nhau. Kệ trung tải thường được trưng bày tại các cửa hàng hoặc kho nhỏ với nhu cầu lưu trữ hàng hoá số lượng lớn. Giúp bạn giảm chi phí thuê mặt bằng kho và bảo quản hàng hoá không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường.

Sau khi so sánh kệ sắt V lỗ và kệ trung tải có điểm giống và khác nhau thì còn một điểm cần lưu ý đó là từng loại sẽ được sử dụng trong những trường hợp nào?

Xem ngay: Kệ trung tải 3 tầng: Giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn

Xem ngay: Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Những ưu điểm của loại kệ này?

Kệ sắt V lỗ và kệ trung tải sử dụng trong trường hợp nào?

Nên mua kệ sắt V lỗ trong trường hợp nào?

Được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng được cho các kho chứa thuốc bệnh viện, kệ y tế, kệ bán hàng tạp hoá, kệ siêu thị, kho chứa dàn âm thanh, . ..

Với khả năng tính toán linh hoạt giúp bạn tính toán các khoản khoảng cách từ cao xuống thấp của từng tầng kệ một cách phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay đổi một cách dễ dàng mà không mất phí nhiều so với những loại kệ để hàng khác.

Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm diện tích cực tốt. Lượng lưu tải có thể lên đến hơn 30%.

So sánh kệ sắt v lỗ và kệ trung tải – mục đích sử dụng

Nên sử dụng kệ trung tải trong trường hợp nào?

Cũng là để lưu trữ hàng hoá, nhưng không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng kệ trung tải. Giả sử, khi số lượng hàng hoá quá lớn và tải trọng đến vài tấn thì việc sử dụng kệ là không phù hợp. Dưới đây là những trường hợp cần mua kệ trung tải để sử dụng.

Mua kệ đông tải chứa đồ, bày hàng hóa trong container

Với những kho hàng có khối lượng nhiều, lớn, tải trọng trên trung bình có thể sử dụng kệ đông tải. Mỗi tầng kệ có thể chứa từ 200 – 500kg hàng hoá. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và chi phí đầu tư không quá cao nên hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị đều có thể tiếp cận sử dụng loại kệ này.

Vật tư (bao bì, túi nilon, hộp nhựa, thùng carton, . ..) là một trong những mặt hàng thích hợp nhất sử dụng kệ trung tải. Với nhu cầu lưu trữ gọn nhẹ và đơn giản trong khi nhu cầu ngày càng tăng nên loại kệ này sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí khi sử dụng và đem lại những lợi ích thiết thực khi sử dụng.

Tối ưu diện tích kho lưu trữ, tiết kiệm diện tích kho, qua đó tiết kiệm tiền thuê kho.

Dễ dàng kiểm kê, phân loại hàng hoá theo từng tầng, từng loại qua đó giảm thiểu tình trạng hàng hóa xuống cấp, thất thoát do khó quản lý.

Kệ sắt trung tải – Mục đích sử dụng

Loại bỏ tình trạng hàng hoá trôi nổi trên thị trường, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa trong kho dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Hy vọng bài viết trên của Kệ Sắt Nam Thanh giúp bạn hiểu rõ được về việc so sánh kệ sắt v lỗ và kệ trung tải để có thể đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Xem ngay: Báo giá kệ trung tải Hà Nội mới nhất 2023

Xem ngay: Top 4 mẫu kệ để hàng nặng được ưa chuộng nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *