Bảng giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 tại Kệ sắt Nam Thanh

Những loại hàng hóa thường được sử dụng loại kệ siêu thị đơn lưới móc treo

Kệ sắt siêu thị luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng buôn bán. Không chỉ tiết kiệm không gian, chúng ta còn có thể bày bán hàng hóa gọn gàng hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn chắc chắn đau đầu khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây sẽ là bảng báo giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 của Kệ sắt Nam Thanh để bạn dễ dàng nắm bắt và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kệ sắt siêu thị là gì và có tác dụng như thế nào? 

Kệ sắt siêu thị là loại kệ chuyên dùng để bày bán các sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng. Chúng có nhiều loại, đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Những chiếc kệ giúp không gian cửa hàng trở trên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Các loại kệ được thiết kế để trưng bày loại hàng hóa đặc trưng giúp trưng bày được nhiều hàng hóa. Đồng thời chúng giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình đang cần. 

Khi sử dụng kệ siêu thị bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian diện tích. Bên cạnh đó, chúng giúp làm giảm được chi phí mua những loại kệ có kích thước lớn nhưng không tận dụng được hết. Kệ siêu thị có kích thước khá nhỏ nên dễ dàng di chuyển, ghép nối. Bạn có thể sắp xếp để phù hợp với diện tích, không gian của hàng.

Xem ngay: Những điều cần biết về kệ siêu thị 4 tầng hữu ích

Báo giá các loại kệ sắt siêu thị 

Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Liền 4 Tầng 150cm x 120cm ( Khoảng 1.000.000đ) 

Loai kệ này có màu trắng là chủ đạo, được làm từ tôn rất chắc chắn. Nó được sơn một lớp sơn cách điện ở bên ngoài nên hạn chế được tình trạng oxy hóa, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Kệ được thiết kế 2 mặt mâm là mâm trước và mâm sau. Mỗi bên mâm gồm 4 mâm, mỗi mâm có thể chịu được trọng tải lên đến 60 kg. Thế nên kệ có thể dùng để trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau. Trên mỗi mâm còn được trang bị vách ngăn để tránh sản phẩm bị rơi ra ngoài. 

Bảng giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 tại Kệ sắt Nam ThanhKệ Siêu Thị Đôi Tôn Liền 4 Tầng 150cm x 120cm

Xem ngay: Báo Giá Kệ Siêu Thị Mới – Cập Nhật 03.2022 – Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Đục Lỗ 4 Tầng ( khoảng 4.000.000đ)

Tiếp theo là loại kệ siêu thị đục lỗ đa năng. Nó có thiết kế theo dạng hình chữ I gồm 4 tầng mâm được sắp xếp lần lượt 4 hướng. Thiết kế thông minh này giúp chúng ta tận dụng diện tích và trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. 

Kệ siêu thị được lỗ cho phép ta trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ thực phẩm đến phụ kiện vì những lỗ trên thành kệ cho phép ta sử dụng những móc kệ khác nhau để trưng bày hàng hóa dễ dàng hơn.

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 Tầng 180cm x 70cm ( khoảng 680.000 VNĐ)

Kệ siêu thị lưới có thiết kế rất phù hợp để trưng bày các hàng phụ kiện như tai nghe, ốp lưng,…Sử dụng loại kệ này thì chúng ta nên kết hợp thêm với kệ móc đơn hoặc kệ móc đôi để dễ dàng trưng bày sản phẩm hơn.

Thiết kế này còn giúp chúng ta tiết kiệm phần nào nguyên vật liệu, bớt được phần nào chi phí để mua sản phẩm. Kệ có thiết kế nhỏ và nhẹ, thuận tiện để di chuyển và lắp đặt.

Bảng giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 tại Kệ sắt Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 Tầng 180cm x 70cm

Xem ngay: Ưu điểm tuyệt vời của kệ siêu thị mini của Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đôi Lưới 4 Tầng 150cm x 120cm ( khoảng 1.090.000 VNĐ)

Đây là loại kệ có thiết kế khá giống với Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Đục Lỗ 4 Tầng nhưng nó có các khung là làm bằng lưới. Với thiết kế này thì bạn cũng có cách sử dụng tương tự là cần kết hợp với các mọc kệ siêu thị để phát huy tối đa công năng của nó. Và nó giá của kệ siêu thị này cũng rẻ hơn so với loại Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Đục Lỗ 4 Tầng nên phù hợp cho bạn nào không có quá nhiều ngân sách. 

Bảng giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 tại Kệ sắt Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đôi Lưới 4 Tầng 150cm x 120cm

Lưu ý: 

  • Giá của các sản phẩm trên sẽ còn thay đổi tùy theo thời gian. Vì thế nên bạn nên gọi điện cho công ty để có được báo giá chính xác nhất.
  • Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ  để được tư vấn mua hàng: 039.431.1234 – 081.758.1234

Trên đây Kệ sắt Nam Thanh đã cung cấp đến bạn bảng báo giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022. Mong rằng những thông tin trên đã mang đến những hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì đừng ngần ngại cho Kệ sắt Nam Thanh. Vì công ty là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm kệ chất lượng đến khách hàng, chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. 

Xem ngay: Những ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị tôn đục lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *