Top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Nam Thanh

kệ sắt đẹp

Để trưng bày mỗi loại mặt hàng thì cần sử dụng những kiểu kệ khác nhau để sản phẩm được trình bày một cách rõ ràng và thu hút nhất đến với khách hàng. Gỗ cũng như vậy, có biết bao nhiêu loại gỗ trên đời vì thế mà kệ trưng bày sàn gỗ phải thật chắc chắn và được thiết kế thông minh để có thể trưng bày được đa dạng mẫu mã mà lại tiết kiệm được diện tích không gian. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Kệ sắt Nam Thanh để các bạn tham khảo và chọn mua. 

Kệ trưng bày sàn gỗ V lỗ 4 Tầng 180 x 60cm

Chiếc kệ này có thiết kế 4 tầng với chiều dài là 1.8m và rộng 0.6m. Diện tích kệ có thể thoải mái trưng bày nhiều loại sàn gỗ khác nhau. Mỗi mâm kệ cho phép chịu trọng tải lên đến 40-60kg vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng nó mà không cần phải lo bất cứ vấn đề gì. 

Top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Nam Thanh

Kệ Khung V Sàn Gỗ 4 Tầng 180 x 60cm

Lắp ghép bằng cách thanh v lỗ giúp quá trình tháo lắp nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển. Các mặt mâm được làm bằng gỗ chất lượng, được sơn một lớp sơn bảo vệ gỗ, giúp gỗ có độ mới lâu và ít bị hư hỏng. Mặt mâm bằng gỗ khiến cho quá trình bảo quản gỗ cũng an toàn hơn hết. 

Xem ngay: Kệ gỗ khung sắt trang trí có đắt không? Gợi ý địa chỉ mua chất lượng, giá rẻ

Kệ Đôi Tôn Liền 5 Tầng 150cm x 120cm

Đây là một kiểu kệ trưng bày sàn gỗ đôi, được làm bằng tôn, toàn bộ được sơn một lớp sơn tĩnh điện có màu trắng đặc trưng theo tiêu chuẩn công nghiệp giúp bảo vệ kệ và tăng tuổi thọ cho kệ. 

Top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Liền 4 Tầng 150cm x 120cm

Kệ có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ để sắp xếp và di chuyển. Vách ngăn của kệ giúp ngăn gỗ không bị rơi ra ngoài. Vì thế sản phẩm rất an toàn cho sản phẩm cũng như con người. Mỗi mâm kệ có thể chịu trọng tải từ 30-40kg nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Kệ có tận 5 tầng và 2 mặt kệ nằm trưng bày được rất nhiều sản phẩm và tiết kiệm tối đa diện tích cửa hàng. 

Xem ngay: Gợi ý một số loại kệ khung sắt mặt gỗ chất lượng, giá rẻ tại Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ trưng bày sàn gỗ Đôi Tôn Đục Lỗ 5 Tầng

Nếu cửa hàng bạn có không gian rộng rãi và muốn trưng bày được nhiều sản phẩm thì kệ trưng bày sàn gỗ đôi tôn đục lỗ 5 tầng này là vô cùng phù hợp. Kệ có đến tận 4 mặt, chiều dài vượt trội. Cùng với đó là 5 tầng cho phép kệ vừa có thể trưng bày và phân loại sản phẩm một cách dễ dàng. 

Thiết kế đục lỗ giúp trọng lượng giảm đi. Bạn còn có thể sử dụng thêm móc treo để bạn có thể thêm giá cho mỗi loại sản phẩm. Nó vô cùng thuận tiện nếu cửa hàng của bạn đang chạy một chiến dịch marketing, bạn có thể để biển sale sản phẩm để thu hút khách hàng nhanh nhất thay vì phải đợi khách hàng đến mua. 

Top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Nam Thanh

Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Đục Lỗ 5 Tầng

Xem ngay: Top 3 Kệ Sắt Đẹp Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua | Kệ Sắt Nam Thanh

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R50 x Cao 150

Cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là kệ trung tải 4 tầng vô cùng chất lượng. Dù có thiết kế đơn giản nhưng dùng làm kệ trưng bày sản gỗ vẫn là một lựa chọn tốt. Vì nó có thiết kế v lỗ, tháo lắp nhanh gọn, tiện lợi khi di chuyển. Hơn nữa, nói đến sức chứa, trọng tải cho mỗi mâm kệ thì chiếc kệ này vô cùng sáng giá. Nó có thể chứa đến 50-70kh cho mỗi mâm kệ. 

Vì thế nếu trưng bày những loại gỗ nặng và quý thì chiếc kệ này vô cùng phù hợp. Kệ có tổng cộng 4 tầng và khoảng cách giữa mỗi tầng là khá rộng. Thế nên bạn có thể thoải mái sắp xếp theo kiểu mình thích. Toàn bộ kệ được sơn lớp tĩnh điện. Khi bảo quản, gỗ sẽ vô cùng an toàn, không gây tình trạng rỉ sét. 

Top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất tại Nam Thanh
Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R50 x Cao 150

Trên đây là bài viết Kệ sắt Nam Thanh vừa giới thiệu đến bạn top 4 kệ trưng bày sàn gỗ chất lượng nhất để các bạn tham khảo và chọn mua. Những sản phẩm này đều đang được bày bán tại Nam Thanh. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ qua 039.431.1234 – 081.758.1234. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. 

Xem ngay:Những loại kệ hạng nặng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *