KỆ ĐỂ HỒ SƠ VĂN PHÒNG

Kệ để hồ sơ văn phòng là một trong những thiết bị mang tầm quan trọng trong môi trường công sở hoặc trường học, bởi kệ dùng để trưng bày hồ sơ, tài liệu, quản lý sổ sách, văn phòng phẩm, phục vụ cho chính người sử dụng trong quá trình làm việc, học tập. Hiện giá kệ để hồ sơ có đa dạng mẫu mã độc đáo, hiện đại, tối ưu không gian trưng bày.

Kệ V lỗ để hồ sơ văn phòng

Mẫu kệ sắt để hồ sơ văn phòng không còn xa lạ gì đối với người sử dụng. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, kệ mang tính thẩm mỹ cao mà các mẫu kệ trưng bày hồ sơ được lọt top giá kệ được ưa chuộng nhất, phù hợp với không gian tiện ích của mọi mặt bằng.

Mẫu kệ sắt có thể dùng để sách, văn phòng phẩm

Kệ sắt V lỗ để hồ sơ văn phòng là mẫu kệ sử dụng phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Mẫu kệ này có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, khả năng chịu tải trọng lên tới 50kg – 100kg/mâm tầng. Kệ được làm bằng sắt, phun sơn tĩnh điện – một kỹ thuật sơn hiện đại nhất thị trường đem lại sự hoàn hảo cho giá kệ V lỗ để hồ sơn văn phòng.

Kệ v lỗ để hồ sơ đa năng, phổ biến trên thị trường

Khi sử dụng mẫu kệ này cho văn phòng, bạn sẽ cảm nhận được không gian kinh doanh được tái tạo với phong cách hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt, khi sử dụng kệ V lỗ bạn có thể sử dụng thoải mái từ 10 – 20 năm, với điều kiện là vệ sinh kệ thường xuyên và tránh tháo lắp, vận chuyển kệ từ vị trí này sang vị trí khác quá nhiều lần.

Giá kệ V lỗ để hồ sơ có mức giá rất rẻ, phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Chỉ từ 800.000VNĐ – 1.500.000VNĐ mà bạn đã có thể sở hữu ngay một mẫu kệ của chúng tôi.

Xem ngay: Các loại Kệ sắt giá rẻ Hà Nội và những lưu ý khi lựa chọn

Lý do nên chọn kệ để hồ sơ văn phòng mang thương hiệu Nam Thanh

Kệ Sắt Nam Thanh là đơn vị sản xuất, kinh doanh giá kệ với thương hiệu uy tín có chỗ đứng 10 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp giá kệ – trang thiết bị siêu thị hàng đầu, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, cùng hệ thống dây chuyền tự động đạt chuẩn quốc tế nên chất lượng các sản phẩm của Nam Thanh luôn đạt được mức cao nhất, giá thành cũng vô cùng cạnh tranh.

Giá kệ Nam Thanh – sản xuất và cung cấp kệ để hồ sơ theo mọi tiêu chuẩn, chất lượng, kích thước

Chúng tôi luôn tự hào trong hơn 10 năm qua đã nỗ lực, phấn đầu để nhận được sự tin yêu đến từ hàng triệu khách hàng thân thiết của Nam Thanh. Đây chính là động lực, sự cổ vũ tinh thần cho công ty chúng tôi có cơ hội được mở rộng, nâng tầm quốc tế.

Xem ngay: Kệ sắt lắp ghép Hà Nội – Giải pháp lưu trữ thông minh 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *