Báo giá kệ trung tải mới nhất tháng 3/ 2022 tại kệ sắt Nam Thanh

Kệ trung tải là một trong những loại kệ sắt được rất nhiều kho hàng sử dụng để lưu trữ hàng hoá. Kệ trung tải giúp cho không gian lưu trữ hợp lý và ngăn nắp. Ngoài ra còn mang tính thẩm mỹ bởi sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Một vấn đề mà nhiều người thắc mắc về kệ trung tải đó là “kệ trung tải có đắt không”, “giá kệ trung tải là bao nhiêu”. Bài viết dưới đây của kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về bảng báo giá kệ trung tải chi tiết nhất tháng 3/2022.

1. Kệ trung tải là gì? Cấu tạo kệ trung tải

Kệ trung tải còn được gọi là kệ hàng hạng trung, sở dĩ có tên gọi như vậy vì kệ có tải trọng nằm trong mức trung bình. Kệ được sử dụng ở các nhà kho, nhà xưởng,… để lưu trữ một khối lượng lớn hàng hoá. 

Kệ trung tải có cấu tạo đơn giản, gồm những bộ phận sau:

  • Chân trụ kệ trung tải: được làm từ sắt omega, có khả năng chịu lực tốt. Vì chân kệ hầu như đỡ toàn bộ lực tác động lên kệ do đó chân trụ phải được làm cẩn thận và chắc chắn. 
  • Các thanh giằng (gồm thanh giằng ngang và thanh giằng chéo): có tác dụng lắp ráp và kết nối các chân trụ với nhau đồng thời giảm rung mạnh khi xếp hàng lên kệ. Các thanh giằng kết hợp với chân kệ tạo nên bộ khung.
  • Tấm sàn (mâm tầng): là nơi để xếp hàng hoá, mâm tầng có thể được làm bằng tôn hoặc gỗ.
  • Thanh beam: lắp vào 2 bên chân trụ để đặt tấm sàn lên trên. 
  • Các bộ phận khác: như ốc vít để lắp ráp kệ, ốp bảo vệ chân trụ, rào chắn,… 

Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải 5 tầng

2. Cách lắp đặt kệ trung tải chi tiết và dễ hiểu nhất.

Kệ trung tải có cách lắp đặt khá đơn giản. Tuy nhiên nếu là lần đầu lắp đặt có thể lúng túng dẫn đến lắp ráp sai cách. Kệ sắt Nam Thanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lắp đặt kệ trung tải ngay tại nhà chỉ với những bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ lắp 2 chân trụ của kệ. Tiến hành đặt 2 thanh trụ song song với nhau, sau đó lắp thanh giằng ngang vào dưới cùng cách mặt đất khoảng 15 cm. Lắp thanh giằng chéo sau đó cố định các thanh với chân trụ bằng ốc, vít, bulong.
  • Bước 2: Lắp thanh beam vào chân trụ, mỗi tầng kệ sẽ có 2 thanh beam ở 2 bên. Bạn nên tính toán trước sẽ lắp ráp kệ bao nhiêu tầng để mua số lượng các bộ phận sao cho hợp lý.
  • Bước 3: Đặt các mâm tầng lên trên 2 thanh beam, sau đó kiểm tra lại xem kệ đã được lắp ráp chắc chắn hay chưa.

Xem ngay: Kệ trung tải là gì? Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

3. Báo giá kệ trung tải- cập nhật  mới nhất tại kệ sắt Nam Thanh

Kệ trung tải 3 tầng D200xR60xCao20

Kệ trung tải có các kích thước như sau: chiều cao và chiều dài là 2m, chiều rộng 60 cm. Kệ có 3 tấm sàn và có thể chịu trọng lượng lên đến 300kg/mâm tầng. Kệ có 2 màu sắc là màu xanh và màu cam. 

Giá: 2640000 VNĐ

Kệ Trung Tải 4 tầng NT6012

Kệ sắt dài 1.2m, cao 2m và rộng 60cm. Kệ có 4 tầng tuy nhiên số tầng có thể thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Giá: 2280000 VNĐ

Kệ Hạng Trung 4 tầng D150 x R60 x C200

Kệ trung tải có 4 tầng với 2 màu sắc chính là xanh và cam. Kệ được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nên có khả năng chịu lực rất tốt.

Giá: 2460000 VNĐ

Xem ngay: Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Kệ Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Kệ có trọng tải trung bình, phù hợp với nhiều loại hàng hoá và có thể chịu trọng tải 300kg/tầng sàn.

Giá: 2940000 VNĐ

Kệ Hạng Trung 5 tầng D150 x R60 x C200

Kệ cao 2m, dài 1.5m và rộng 60 cm với 5 mâm tầng. Kệ trung tải dễ dàng tháo dỡ và lắp ghép, thuận tiện cho người sử dụng.

Giá: liên hệ

Kệ Hạng Trung 6 tầng D200 x R60 x Cao 250

Kệ trung tải có 6 mâm tầng nên sắp xếp được rất nhiều hàng hoá. Nhờ đó tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ.

Giá: liên hệ

Qua những chia sẻ trên về kệ trung tải và báo giá kệ trung tải, hy vọng bạn có thể chọn mua một chiếc kệ ưng ý cho kho hàng của mình. Nếu muốn được tư vấn về giá cũng như đặt mua kệ trung tải, hãy liên hệ với kệ sắt Nam Thanh qua số hotline 039.431.1234. Tại đây bạn sẽ được nhận những chính sách ưu đãi, bảo hành và hỗ trợ tốt nhất. 

Xem ngay:  Bảng báo giá kệ sắt mới nhất của kệ sắt Nam Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *