Một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ mà bạn cần biết

Kệ sắt v lỗ với nhiều ưu điểm hiện là sản phẩm đang được yêu thích hiện nay. Nhưng với một vài lý do nên nhà sản xuất không thể lắp ráp sẵn cho bạn. Vì thế nhiều bạn gặp phải khó khăn khi không biết lắp kệ sắt v lỗ ra sao. Bài viết dưới đây Kệ Sắt Nam Thanh sẽ lưu ý một số điểm cho bạn để bạn có thể dễ dàng lắp ráp hơn. 

Một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ 

  • Đầu tiên là bạn cần yêu cầu nhà sản xuất gửi bản mô phỏng, nguyên vật liệu lắp ráp thì cần những gì, thứ tự lắp ráp, cách lắp ra sao, cần chuẩn bị thêm những gì. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp thêm một số con bu lông phòng trường hợp có thể bị thất lạc trong lúc lắp ráp. 
  • Sau đó thì bạn chuẩn bị thêm những gì nhà sản xuất đã đề cập, thường thì để cố định các khung một cách tốt nhất thì người ta thường dùng tua vít.

Một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ mà bạn cần biết

Xem ngay: Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng – Thông Tin 2022

  • Sau khi nhận hàng thì bạn cần kiểm hàng để xem hàng có đủ hay không. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy gọi ngay cho nhà sản xuất để giải quyết nhanh nhất. 
  • Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo thứ tự. Nếu không hiểu thì có thể liên lạc cho nhân viên, không nên tham khảo trên mạng hoặc người thân. Vì không phải sản phẩm nào cũng giống nhau. Vì thế nếu lắp sai, không chặt các mối thì có thể rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 

Một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ mà bạn cần biết

  • Dựa theo nhu cầu của bạn thì bạn có thể lắp ghép các mâm theo khoảng cách mà bạn mong muốn. Khi lắp bu lông thì nên có độ chặt vừa phải, không nên lỏng quá, cũng không nên chặt quá. 
  • Sau khi lắp xong thì nên kiểm tra chúng xem đã chắc chắn chưa. Một mẹo cho các bạn đó chính là kiểm tra những nguyên liệu còn thừa, nếu cảm thấy thừa quá nhiều thì có thể bạn đã lắp thiếu ở đâu đó rồi. Vì thế hãy lưu ý bước này nha. 

Xem ngay: Kệ Sắt V Lỗ Có Bánh Xe – Giải Pháp Mới Trong Thời Đại Mới

Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kệ Sắt Nam Thanh hội tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng và giá cả, xứng đáng là một nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Kệ sắt Nam Thanh với hàng chục năm thành lập đã gây dựng được tiếng vang và là địa chỉ mua đồ yêu thích của nhiều khách hàng. 

Một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ mà bạn cần biết

Chất lượng kệ luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn đổi mới cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để năng cao chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Giá cả ở Nam Thanh luôn được niêm yết và cạnh tranh. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả ở đây. Nam Thanh hiện có chính sách vận chuyển hàng vì thế khách hàng dù bất cứ đâu cũng có thể đặt hàng.  Đặc biệt là những khách hàng ở khu vực Hà Nội sẽ được vận chuyển và lắp ghép miễn phí. Chất lượng và dịch vụ tốt như thế thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Nam Thanh để đặt hàng ngay thôi nào.

Xem ngay: Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh qua những kênh thông tin sau:

Hotline: 039.431.1234 – 081.758.1234

Kho hàng 1: Số 1 Đại Linh – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Kho hàng 2: Số 125 Quang Tiến – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

NMSX: Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hà Nội

Email: nguyenvanthuc2281989@gmail.com

Trên đây là bài viết Kệ sắt Nam Thanh nêu một số lưu ý khi lắp kệ sắt v lỗ mà bạn cần biết. Rất mong những chia sẽ trên có thể giúp bạn lắp ráp dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì đừng ngần ngại liên hệ Kệ Sắt Nam Thanh. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt hàng nhanh nhất. Nam Thanh luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. 

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ giá rẻ Hà Nội – Cập nhật 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *