Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao – 01/2022

Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao - 01.2022

Trong đời sống, khi có nhu cầu cất trữ hay trưng bày hàng hóa, một chiếc kệ luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây là giải pháp giúp tăng khả năng lưu trữ, gọn gàng mà rất thẩm mỹ. Trong bài viết này, Kệ sắt Nam Thanh sẽ cùng Quý độc giả tìm hiểu về một số loại kệ 5 tầng đang phổ biến trên thị trường hiện nay!

Kệ 5 tầng là gì?

Đúng như tên gọi, sản phẩm là kệ đa năng được thiết kế gồm 5 tầng. Các loại kệ phổ biến hiện nay thường được làm bằng gỗ hoặc sắt. Trong bài viết này sẽ đề cập tới loại kệ sắt thông dụng.

Kệ có cấu tạo gồm các chân trụ, mâm tầng và các chi tiết đi kèm khác. Kệ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. 

Hiện nay, trên thị trường có các loại như kệ V lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải. Các loại kệ có tên gọi khác nhau tùy vào công dụng và tính chất hàng hóa. Đây là loại kệ có chi phí thấp hơn so với các sản phẩm có cùng chức năng 

Xem ngay: Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

Ứng dụng 

Kệ V lỗ 5 tầng

Kệ V lỗ là loại kệ sắt thông minh làm từ các thanh V lỗ. Thiết kế này giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao của mỗi ngăn tùy theo kích thước hàng hóa.

Kệ được dùng để cất trữ vật tư, hàng hóa có trọng tải từ 80kg tới 150kg. Kệ V lỗ thường được ứng dụng trong các nhà kho nhỏ, nhà sách, trường học, công ty. Ngoài ra, kệ có màu sắc khá nhã nhặn nên cũng thường được dùng trưng bày hàng hóa. Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu kinh doanh online.

Kệ siêu thị 

Kệ siêu thị có ba loại: kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền. Kệ được sử dụng nhiều nhất ở hệ thống cửa hàng, trung tâm thương mại hay siêu thị. 

Kệ giúp bày biện hàng hóa một cách khoa học, gọn gàng, tạo lối đi thông thoáng giữa các gian hàng. Tùy nhiên, trọng tải của kệ chỉ phù hợp trưng bày hàng hóa có khối lượng nhẹ.

Kệ trung tải

Trọng tải của loại kệ này từ 250-400kg. Chính vì thế, kệ trung tải 5 tầng được ứng dụng rất nhiều trong các nhà kho lớn.

Hiện nay, Nam Thanh cung cấp các mẫu kệ công nghiệp như giá kệ Selective (400-600kg/tầng); kệ Double Deep (nâng cấp của kệ Selective); kệ Rack (có thanh trượt để di chuyển giá kệ); …

Xem ngay: Bảng báo giá kệ sắt V lỗ mới nhất tháng 06/2023

Cập nhật kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao

Sau đây là một số sản phẩm kệ 5 tầng chất lượng cao và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mời quý độc giả tham khảo:

KỆ SẮT V LỖ 5 TẦNG NT3012

Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao - 01/2022

KỆ SẮT V LỖ 5 TẦNG NT3012

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 Tầng 180cm x 90cm

Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao - 01/2022

Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 Tầng 180cm x 90cm

Xem ngay: Các kích thước kệ sắt V lỗ thông dụng nhất

Kệ Sắt Trung Tải 5 tầng D150 x R60 x C200

Kệ 5 tầng giá tốt, chất lượng cao - 01/2022

Kệ Sắt Trung Tải 5 tầng D150 x R60 x C200

Nam Thanh là đơn vị có hơn 10 năm trong thi công và lắp đặt kệ sắt. Trước khi được đưa ra thị trường, kệ được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng tốt, thân thiện với môi trường.

Nếu có nhu cầu về kệ nói chung hay kệ 5 tầng nói riêng, Quý độc giả có thể liên hệ với Kệ sắt Nam Thanh qua hotline 039.431.1234 – 081.758.1234. Đội ngũ tư vấn của Nam Thanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Xem ngay:  Bảng báo giá kệ sắt mới nhất của kệ sắt Nam Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *