Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

Kệ sắt V lỗ là một sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy kệ V lỗ tại nhiều nơi như: cửa hàng, kho hàng, siêu thị, gia đình,…

Nếu bạn là người ưa thích những chiếc kệ mang sự phong cách, cá tính cho kho hàng của mình. Thì kệ sắt V lỗ màu đen là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. 

Vậy, có nên sử dụng kệ V lỗ màu đen không? Kệ V lỗ màu đen có ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Hãy cùng kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các kích thước tiêu chuẩn của kệ sắt V lỗ màu đen

Kệ V lỗ màu đen là loại kệ sắt được làm bằng các thanh sắt V lỗ, bên ngoài sơn màu đen và một lớp chống oxi hoá. Kệ sắt V lỗ có nhiều kích thước khác nhau, sau đây là thông số kỹ thuật của các loại kệ thường gặp:

  • Chiều cao kệ: có các kích thước: 1.2 mét, 2 mét, 2.4 mét, 3 mét
  • Chiều rộng: kích thước 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm
  • Chiều dài kệ V lỗ: 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét
  • Số mâm tầng: kệ có nhiều mâm tầng phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Mâm kệ thường có chiều dài như sau: 0.8 mét, 1.2 mét, 1.5 mét

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

KỆ SẮT V LỖ 4 Tầng NT5008

Xem ngay: Kệ sắt Nam Thanh- địa chỉ mua kệ sắt V lỗ ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Kệ sắt V lỗ màu đen có ưu và nhược điểm gì nổi bật

Một trong những ưu điểm được người dùng hài lòng nhất đó là sự tiện lợi của kệ sắt V lỗ đen. Vì dễ dàng tháo lắp, chúng ta có thể lắp ráp kệ thành nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với kho hàng, cửa hàng. Việc sắp xếp hàng hoá lên kệ cũng gọn gàng, khoa học và hiệu quả hơn. 

Ưu điểm tiếp theo của kệ V lỗ màu đen đó là có độ bền cao. Kệ được làm bằng sắt chắc chắn, lại thêm một lớp sơn tĩnh điện do đó không dễ bị cong gãy hay han gỉ. Do đó chúng ta có thể sử dụng kệ được rất lâu, không phải tốn nhiều chi phí thay thế, sửa chữa kệ thường xuyên.

Kệ màu đen mang đến cho gian hàng của bạn sự hiện đại, phong cách. Do đó thu hút được nhiều khách hàng hơn. Họ sẽ cảm thấy cửa hàng của bạn có thẩm mỹ và đẹp mắt. Bên cạnh đó kệ màu đen cũng dễ dàng vệ sinh các vết bẩn hơn so với kệ sáng màu như màu trắng, màu ghi,…

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng kệ V lỗ màu đen cũng có hạn chế đó là trọng tải tương đối thấp. Vì vậy chỉ thích hợp với các kho hàng nhỏ và sắp xếp một lượng hàng hoá ít.

Vậy, có nên mua kệ V lỗ màu đen hay không? Với nhiều ưu điểm như trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Tuy nhiên cũng nên xem xét về đặc điểm kho hàng cũng như tải trọng hàng hoá của bạn để lựa chọn loại kệ phù hợp nhất.

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

KỆ SẮT V LỖ 2 TẦNG NT5010

Xem ngay: Kích thước kệ sắt V lỗ là bao nhiêu? Kệ sắt V lỗ có ưu, nhược điểm gì?

Công dụng của kệ sắt V lỗ màu đen

Kệ sắt V lỗ đen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

  • Ứng dụng tại các siêu thị, cửa hàng: Kệ sắt V lỗ đen được dùng để trưng bày hàng hoá, sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá. Kệ có nhiều tầng, do đó các sản phẩm được sắp xếp dễ nhìn, dễ quản lý và bảo quản tốt hơn. Khách hàng không phải tốn nhiều công sức để tìm hàng hoá trong siêu thị. 
  • Ứng dụng trong các gia đình: kệ V lỗ màu đen còn được dùng để lưu trữ các vật dụng cần thiết trong gia đình như đồ dùng sinh hoạt, các thiết bị điện,…
  • Ứng dụng trong văn phòng: lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu tại các trường học, bệnh viện, công ty. Vì các hồ sơ này rất quan trọng nên cần sử dụng loại kệ không dễ bị han gỉ và không làm ảnh hưởng tới giấy tờ. 
  • Dùng trong các kho hàng nhỏ: ngoài những công dụng trên, kệ sắt V lỗ đen còn được ứng dụng trong các kho hàng để lưu trữ hàng hoá trong kho. Kệ phù hợp với các kho hàng nhỏ, kho trung bình. 

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

Kệ Sắt V Lỗ 6 Tầng NT4010

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về kệ sắt V lỗ màu đen. Để mua kệ V lỗ tại kệ sắt Nam Thanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 039.431.1234 – 081.758.1234. Tại đây chúng tôi có cung cấp, thiết kế nhiều mẫu kệ sắt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. 

Xem ngay: Top 5 Kệ Sắt V Lỗ Giá Rẻ Được Mua Nhiều Nhất Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *