Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản kệ trung tải 6 tầng

Cũng giống như những loại kệ để hàng thông thường. Kệ trung tải sau một thời gian dùng sẽ có một số vấn đề như bị kệ bị cong vênh, xuống cấp, hoen rỉ hay hình thức đã bị cũ. Nếu như biết cách sử dụng khoa học thì có thể nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản kệ trung tải 6 tầng của Kệ Sắt Nam Thanh. Cùng đón đọc nhé!

1. Lựa chọn kệ hàng phù hợp với ngành hàng

Hiện nay có vô số các mặt hàng khác nhau mà đơn vị kinh doanh cần lưu trữ tại kho. Việc dùng kệ lưu trữ hàng trong kho là rất cần thiết. Nhất là đối với kho có nhiều hàng hóa, mẫu mã.

Đáp ứng tiêu chí đó, khi đặt mua kệ thì bạn cần chú ý nhìn vào mặt hàng sẽ lưu trữ trên kệ là gì để chọn cho phù hợp. Đối với hàng thực phẩm tươi dùng trong ngày, hàng mỹ phẩm nước hoa thì bạn nên chọn kệ nhựa, kệ inox… Mặt hàng đồ gia dụng, đồ khô, đồ sắt thép, đồ chơi thì chọn kệ sắt. Tránh trường hợp hàng hóa làm cho kệ bị oxy hóa nhanh, bị han gỉ, ố màu, gây mất thẩm mỹ cũng nhanh chóng xuống cấp.

2. Chọn kệ trung tải 6 tầng có chất lượng tốt, ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín

Cách bảo quản kệ trung tải là chọn loại kệ chất lượng tốt, chịu tải trọng phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa của bạn. Tránh được tình trạng quá tải dẫn tới kệ sập, cong vênh, hỏng một bộ phận nào đó và tuổi thọ giảm sút. Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến khả năng lưu trữ hàng hóa của kho. Chi phí bảo quản không tốn mà lại tốn thêm chi phí sửa chữa, lắp mới.

Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải 5 tầng

3. Lựa chọn kệ trung tải phù hợp với mục đích sử dụng

Ở các đơn vị, cửa hàng, cơ sở kinh doanh khác nhau có mục đích sử dụng kệ không giống nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mặt hàng sẽ lưu trữ mà bạn lựa chọn kệ phù hợp về tải trọng, chất liệu, hình thức, kích thước, số lượng ngăn. Thông thường trong kho hàng sẽ lưu trữ số lượng hàng hóa nhiều và đa dạng. Vậy nên ưu tiên chọn kệ chắc chắn, bền bỉ và chịu được tải trọng lớn.

Lựa chọn đúng loại kệ mình cần thì bao giờ cũng sẽ sử dụng thoải mái, đảm bảo trong một thời gian lâu dài. Với những loại mặt hàng cồng kềnh, nặng và có số lượng nhiều thì nên chọn kệ chứa tải trọng nặng và chắc chắn. Mặt hàng tải trọng nhẹ thì nên chọn kệ tải trọng vừa là sự lựa chọn hợp lý. Mục đích để chứa các mặt hàng nặng hay vừa phải thì chọn kệ trung tải là hợp lý nhất.

Xem ngay: Kệ trung tải là gì? Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

4. Thường xuyên bảo dưỡng kệ trung tải 6 tầng

Bất cứ sản phẩm nào sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ bị hư hỏng, xuống cấp. Như vậy, vấn đề bảo dưỡng giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Kệ trung tải 6 tầng có thể nhanh hỏng nếu không được bảo dưỡng. Vậy nên người dùng hãy lau chùi và bảo dưỡng thường xuyên khoảng vài tháng 1 lần. Đồng thời khi bạn sắp xếp và lấy hàng nếu thấy có dấu vết bất thường: kệ như bị long ốc, gỉ sắt, mòn chân đế, cong kệ ngay lập tức sửa chữa.

Xem ngay: Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

5. Lựa chọn vị trí lắp đặt kệ trung tải 6 tầng phù hợp

Chính việc vị trí lắp đặt cũng sẽ đóng vai trò quan trọng liên quan đến sức bền của kệ. Nếu bạn đặt kệ kho hàng ở vị trí thấp hay sâu tít bên trong đống hàng ngập ngụa thì sẽ có độ ẩm cao, kệ bị tác động dễ bị han gỉ. Tránh đặt kệ hàng sát với tường, bởi dễ bị ngấm nước mưa làm kệ bị oxy hóa nhanh. Hơn nữa còn làm gỉ các phần kệ gây mất giá trị thẩm mỹ.

Cách bảo quản kệ trung tải 6 tầng tránh tối đa các tác nhân gây hại từ môi trường. Đó là: kẽm, acid và nước mưa. Các tác nhân này sẽ làm kệ bị ăn mòn, gỉ và ố màu nên giảm độ bền của kệ.

Trên đây là hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản kệ trung tải 6 tầng mà chúng tôi đã chia sẻ. Kệ Sắt Nam Thanh chuyên cung cấp các loại giá kệ chất lượng tốt, độ bền cao cùng mẫu mã đẹp tới khách hàng. Ghé Kệ Sắt Nam Thanh để chọn mua những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Xem ngay: Báo giá kệ trung tải mới nhất tháng 3/ 2022 tại kệ sắt Nam Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *