Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất – Cập nhật 2022

Kệ sắt 4 tầng được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu biểu được rất nhiều chủ doanh nghiệp hay các siêu thị, các cửa hàng tìm kiếm và sử dụng không chỉ bởi sự tiện dụng mà chúng còn có mức giá vô cùng phải chăng. Vậy bạn nắm được bảng giá kệ sắt 4 tầng giao động như thế nào chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Kệ Sắt Nam Thanh nhé!

Giá kệ sắt 4 tầng thường được sử dụng với mục đích gì?

Giá kệ sắt 4 tầng là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Thông thường, mẫu kệ này được ứng dụng chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ da dụng, siêu thị hay lưu trữ văn phòng phẩm, tài liệu, kho hàng của doanh nghiệp. Nhờ đó mà chủ đầu tư có thể kiểm soát hàng tồn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, cũng có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn mẫu kệ này để sử dụng trong việc lưu trữ đồ.

Trên thực tế, ứng dụng của kệ sắt 4 tầng trong cuộc sống không dừng lại ở đó, nhiều người còn tin tưởng lựa chọn loại kệ này với mục đích tiết kiệm diện tích cũng như không gian trồng cây cảnh. 

Các mẫu giá kệ sắt 4 tầng phổ biến nhất hiện nay

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt V lỗ 4 tầng đa năng có thể coi là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhờ ưu thế không thể về mặt giá thành tương đối rẻ mà chúng còn có cấu tạo vô cùng đơn giản và linh hoạt. Mẫu kệ này có trọng tải khá nhẹ, sức chứa hàng hóa tối đa khoảng 150kg/tầng. Chính vì vậy, kệ sắt 4 tầng thường phù hợp để đặt tại các siêu thị cũng như các cửa hàng mini.

Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất - Cập nhật 2022 1

KỆ SẮT V LỖ 4 TẦNG CAO 2m NT24010

Xem ngay: Báo Giá Kệ Sắt Để Hàng Nam Thanh Mới Nhất

Kệ siêu thị 4 tầng

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu kệ sắt siêu thị 4 tầng trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị cũng như trung tâm thương mại trên toàn quốc khi chúng được sử dụng nhằm mục đích trưng bày sản phẩm và hàng hóa. Hiện nay, trên thị trường cực kỳ ưa chuộng 3 loại kệ siêu thị 4 tầng, bao gồm: kệ sắt lưng lưới, kệ tôn đục lỗ và kệ tôn liền.

Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất - Cập nhật 2022 2

Kệ Siêu Thị Đôi Lưới 4 Tầng 150cm x 120cm

Xem ngay: Hướng Dẫn Lắp Kệ Sắt V Lỗ Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Kệ sắt trung tải 4 tầng

Kệ sắt trung tải 4 tầng được xác định là mẫu kệ hạng trung, thường được đa số các doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt tại vị trí kho hàng. Mức tải trọng hàng hóa của loại kệ này sẽ dao động trong khoảng từ 500 đến 700kg/tầng.

Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất - Cập nhật 2022 3

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng NT6012

Kệ hạng nặng 4 tầng

Kệ hạng nặng 4 tầng hiện nay thường được ứng dụng chủ yếu tại các nhà kho công nghiệp hay kho lạnh. Chúng mang cấu tạo tương tự với loại kệ trung tải. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà mẫu kệ này mang trong mình đó là có thể thay đổi tùy biến và linh hoạt theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Kệ hạng nặng 4 tầng sở hữu sức chứa vô cùng lớn, lên đến hơn 500kg cho mỗi tầng.

Xem ngay: Top 5 Kệ Sắt V Lỗ Giá Rẻ Được Mua Nhiều Nhất Năm

Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng mới nhất 2022

Hiện nay, giá kệ sắt 4 tầng tại Kệ Sắt Nam Thanh được báo giá chủ yếu phụ thuộc vào kích thước, loại mâm hay ngay cả những yêu cầu đi kèm bên phía khách hàng, cụ thể như sau:

Loại kệ

Giá bán 

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

540.000 – 930.000 VNĐ/Bộ

Kệ siêu thị 4 tầng

610.000 – 1.090.000 VNĐ/Bộ

Kệ trung tải 4 tầng

2.380.000 – 3.060.000 VNĐ/Bộ

Lưu ý: Bảng giá kệ sắt 4 tầng trên của Kệ Sắt Nam Thanh chỉ mang tính chất tham khảo đến với khách hàng. Thực tế, bảng giá chi tiết cụ thể còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác của người dùng.

Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất - Cập nhật 2022 4

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Trên đây là những thông tin hữu ích bạn nhất định phải biết khi tìm hiểu về giá kệ sắt 4 tầng. Với tính năng vô cùng ưu việt như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sắm ngay cho cửa hàng mình một hoặc vài sản phẩm để lưu trữ hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng, hãy đến ngay Kệ Sắt Nam Thanh để được trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất nhé!

Xem ngay: Kệ Sắt Lắp Ghép V Lỗ Đa Năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *