Ưu Điểm Nổi Bật Của Kệ Bậc Thang Trồng Cây

kệ bậc thang trồng cây

Nếu bạn đang có ý tưởng trồng rau sạch để có thể cung cấp cho chính gia đình của mình thì không thể bỏ qua kệ bậc thang trồng cây. Đây là mẫu kệ có thiết kế hết sức ưu việt và được sử dụng phổ biến để trồng rau trên ban công. Quý khách hàng hãy cùng Kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu ưu điểm của mẫu kệ này nhé!

Kệ bậc thang trồng cây là gì?

Đối với không gian sống hạn hẹp ở các khu đô thị như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, trồng rau ở nhà được xem là một điều không khả thi. Tuy nhiên, vấn đề thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan. Người dân phải tự chăm sóc cho gia đình bằng cách tận dụng mọi quỹ đất để trồng rau.

Ban công đầy những hộp xốp trồng rau có lẽ là hình ảnh không còn xa lạ. Tuy nhiên, cách này khá là tốn diện tích và gây ô nhiễm môi trường. Vì thế, kệ bậc thang là một giải pháp rất đáng để lưu tâm nếu bạn muốn trồng nhiều rau hơn.

kệ bậc thang trồng cây
Kệ Bậc Thang Trồng Cây D120 x R30

Đây là mẫu kệ có thiết kế dạng hình bậc thang. Chất liệu chính là từ thanh sắt V lỗ được lắp ráp với nhau tạo thành các bậc có thứ tự cao dần. Số lượng tầng trên một bộ giá kệ khá đa dạng.

Nếu gia đình bạn chỉ trồng ít rau thì có thể lựa chọn kệ bậc thang trồng rau 2 tầng. Nếu muốn trồng nhiều hơn một chút thì bạn có thể tham khảo qua các mẫu 3, 4 hoặc 5 tầng. Tùy vào nhu cầu mà Quý khách hàng có thể lựa chọn.

Phần mâm kệ có thể dùng mâm thép hoặc bố trí cùng khay trồng rau. Còn có rất nhiều mẫu khác như kệ trồng rau bố trí theo tầng, kệ bậc thang trồng cây.  Hoặc kết hợp với giàn sắt phía trên để trồng các loại cây leo.

Xem ngay: Tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của kệ sắt 3 tầng bậc thang

Ưu điểm của kệ bậc thang trồng cây

Tối ưu diện tích trồng rau

Kệ bậc thang giúp bạn trồng được nhiều cây hơn. Cây có thể được trồng vào khay và xếp chồng lên nhau mà vẫn có thể phát triển bình thường. Do bố trí của kệ bậc thang giúp chúng được đón nắng đều nhau.

Loại kệ bậc thang 3 tầng được sử dụng phổ biến nhất. Đối với mẫu kệ 1-2 tầng thì quá ít diện tích để bố trí cây. Đối với mẫu kệ 4-6 tầng thì lại quá nhiều nên khó chăm sóc đồng đều giữa các cây.

Cây trồng phát triển đồng đều

Nhu cầu lớn nhất của cây đó chính là quang hợp để phát triển. Và để có thể quang hợp thì cây cần được cung cấp đủ ánh sáng. Đó chính là ưu điểm của kệ bậc thang so với các mẫu kệ đứng.

kẹ bậc thang trồng cây
Kệ Bậc Thang 3 Tầng Giúp Cây Trồng Đón Ánh Sáng Đồng Đều

Nhờ việc sắp xếp theo hình bậc thang, cây được đón ánh sáng đồng đều. Chậu ở trên cao cũng như chậu ở dưới thấp đều đón được ánh sáng mặt trời. Giúp cây cối phát triển đồng đều, tươi tốt, năng suất cao.

Xem ngay: Kệ bậc thang – Sự lựa chọn hàng đầu để trưng bày hàng hóa

Không tốn thời gian chăm sóc

Kệ bậc thang trồng cây không những giúp tối ưu không gian mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc. Các khay cây được sắp xếp theo trật tự. Trồng cây trong khay khá hạn chế sự phát triển của cỏ dại.

Việc giữ nước tốt, vậy nên, bạn không cần bỏ thời gian quá nhiều khi chăm sóc. Cũng như vậy, phân bón được cây hấp thụ hoàn toàn. Phát triển và thu hoạch nhanh chóng, dễ dàng. Rất phù hợp với những người bận rộn hoặc sức khỏe không cho phép.

Địa chỉ mua kệ bậc thang trồng cây uy tín

Kệ sắt Nam Thanh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công và cung cấp các loại kệ sắt, kệ bậc thang. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật lâu năm, lành nghề. Nam Thanh nhận đơn đặt hàng làm kệ sắt theo yêu cầu.

Hơn nữa, toàn bộ dòng sản phẩm kệ sắt ở Nam Thanh được sản xuất bằng máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Công đoạn phun sơn 03 lớp đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản. Qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mới được xuất bán ngoài thị trường.

Quy Cách Của Kệ Bậc Thang 3 Tầng - Kệ Sắt Nam Thanh
Kệ Sắt Nam Thanh Cung Cấp Kệ Bậc Thang Chất Lượng – Giá Rẻ

Hy vọng thông tin mà Kệ sắt Nam Thanh cung cấp giúp bạn hiểu thêm lợi ích của kệ bậc thang trồng cây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nay nhu cầu về kệ sắt, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline …

Xem ngay: Quy Cách Của Kệ Bậc Thang 3 Tầng – Kệ Sắt Nam Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *