Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Hiện nay, kệ trung tải chứa hàng hóa dường như là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất. Loại kệ này có tính năng lưu trữ và quản lý hàng hóa cực kì thuận tiện. Tuy nhiên, để mua được loại kệ phù hợp với không gian của kho cũng như không gian sinh hoạt của bạn, ta cần phải nắm đặc điểm riêng của từng loại kệ. Đồng thời, bạn cũng cần nắm được một số lưu ý khi mua kệ trung tải. Điều đó nhằm đảm bảo độ an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Vậy nên tại bài viết sau đây, kệ sắt Nam Thanh sẽ chia sẻ lí do bạn về kệ trung tải và những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải ngay và luôn!

Kệ trung tải là gì?

Kệ để hàng trung tải (kệ trung tải) là dòng kệ sắt thuộc loại kệ tải trọng trung bình. Loại kệ này cho phép ta lưu trữ hàng hóa với trọng tải trung bình, không quá nặng. Cụ thể hơn, những mặt hàng từ 200kg – 500kg/sàn tương ứng với chiều dài kệ từ 1m – 2m hoàn toàn có thể vừa vặn cất trữ tại kệ này.

Kệ hàng trung tải phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hàng hiện nay. Đồng thời, kệ trung tải tại kệ sắt Nam Thanh còn được đặc biệt thiết kế theo lối đi với mức tiếp cận hàng hóa lên đến 100%. Cính vì vậy, nó rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Dưới đây là thông số kỹ thuật cơ bản của kệ. Kệ sắt Nam Thanh hi vọng rằng bạn sẽ có được dung tích ưng ý khi chọn kệ trung tải:

  • Chiều cao: 1m6, 1m8, 2m2, 2m4
  • Chiều dài: 1m5, 2m, 2m2
  • Chiều rộng: 40cm, 60cm, 80cm
  • Trọng tải: 150 – 500kg/ tầng, tối đa 700kg mỗi tầng
  • Mặt kệ: sử dụng tấm tole, ván MDF, pallet, ván ép, tấm lưới,…
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện 2 lớp
  • Khung chân kệ: thép Omega lỗ
  • Phương thức lấy hàng: Bằng tay hoặc sử dụng xe nâng hàng.
  • Màu sơn: Xanh, xám, cam, hay theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem ngay: Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản kệ trung tải 6 tầng

Phân loại kệ trung tải

Hiện nay trên thị trường, kệ hàng trung tải được chia làm 2 loại phổ biến và được sử dụng để lắp đặt rộng rãi trong các kho hàng là:

Kệ trung tải để pallet

Kệ trung tải Pallet được mệnh danh là loại kệ chứa hàng hạng nặng bởi nó có trụ chịu lực cùng với sự hỗ trợ vững chắc của dầm đỡ ngang và thanh đỡ. Nó cũng là hệ thống kệ sắt chứa hàng hạng trung được sử dụng nhiều trong các kho để hàng phụ tùng, ngành ô tô xe máy, ngành dược phẩm, bao bì đóng gói, có tần suất nhập xuất hàng liên tục.

Trên mỗi giá kệ sẽ chứa các pallet chứa hàng giúp các loại xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa dễ dàng đồng thời thao tác nhập xuất hàng hóa cũng diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Xem ngay: Kệ trung tải là gì? Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

Kệ trung tải để hàng

Khác với kệ trung tải Pallet, kệ trung tải để hàng là loại kệ được dùng phổ biến để lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình trong các kho xưởng, nhà máy, nhà kho, kho siêu thị,… Hàng sẽ được sắp xếp trực tiếp trên các mặt mâm kệ với số lượng và trọng tải phù hợp giúp tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng hiệu quả.

Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Xem ngay: Báo giá kệ trung tải mới nhất tháng 3/ 2022 tại kệ sắt Nam Thanh

Ứng dụng của kệ trung tải 

Kệ trung tải có ứng dụng tốt về việc lưu trữ hàng hóa nặng tầm trung. Chúng ta có thể bắt gặp chúng trong các công ty có lượng giấy tờ quan trọng cần lưu trữ. Một số sản phẩm bạn có thể chọn: Kệ sắt Trung tải 4 tầng D150 x R60 x C200, Kệ Sắt Trung Tải 3 tầng D200 x R60 x Cao 200… Chúng sẽ rất phù hợp với nhu cầu này!

Kệ sắt trung tải tiện lợi hóa việc kiểm và tìm kiếm giấy tờ, hàng hóa. Không những thế, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao khiến cho không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Xem ngay: Kệ trung tải là gì? Cấu tạo của kệ trung tải 3 tầng

Giá kệ hạng trung còn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong các hộ gia đình như để đựng quần áo, các loại đồ gia dụng khác nhau như chảo, nồi, mâm, bát đĩa, xô chậu,…

Những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải

Trên đây là những điều cần biết và ứng dụng của kệ trung tải mà kệ sắt Nam Thanh tin rằng sẽ phù hợp với những ai chưa biết về loại kệ này! Tin vui cho quý khách hàng! Kệ trung tải từ kệ sắt Nam Thanh hoàn toàn có sẵn cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách ngay hôm nay! Vậy nên, hãy nhanh tay liên hệ với kệ sắt Nam Thanh qua hotline 039.431.1234 để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải 5 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *