Top 3 Kệ Sắt Đẹp Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua | Kệ Sắt Nam Thanh

Bạn biết đấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ sắt đẹp với công dụng khác nhau. Chúng có thể dùng để trang trí thay cho nội thất gia đình, trưng bày hoặc cất trữ hàng hóa. Hôm nay, các bạn hãy cùng Kệ sắt nam Thanh tìm hiểu tất cả các mẫu kệ sắt đẹp trong bài viết này nhé!

Kệ sắt đẹp trang trí không gian

Hiện nay, trong các không gian sống hiện đại, người ta càng ngày càng chuộng kệ sắt để trang trí thay cho nội thất. Các mẫu kệ sắt này thường được thiết kế theo yêu cầu riêng, kiểu dáng hết sức đa dạng.

Kệ sắt trang trí có thể dùng làm vách ngăn tại văn phòng, kệ để rượu trong phòng khách hay kệ để sách trong thư phòng. Cũng có các mẫu kệ như kệ treo tường, kệ trưng bày hoa,…

kệ sắt đẹp
Kệ sắt được thiết kế đẹp để trưng bày rượu

Nếu chủ nhân của ngôi nhà có phong cách tối giản, có phong cách mạnh mẽ thì không nên bỏ qua mẫu kệ sắt này.

kệ sắt đẹp
Kệ sắt màu sắc đen huyền bí dành cho phong cách tối giản

Xem ngay: Các kích thước kệ sắt V lỗ thông dụng nhất

Kệ sắt đẹp trưng bày hàng hóa

Vẫn thường được thấy ở các trung tâm thương mại hay hệ thống siêu thị trên toàn quốc, kệ siêu thị không còn xa lạ chút nào. Đây là mẫu kệ V lỗ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho công dụng trưng bày hàng hóa. Trọng tải thông thường của mẫu kệ này từ 80-100kg/tầng. 

kệ sắt đẹp
Kệ Siêu Thị Đôi Tôn Đục Lỗ 4 Tầng

Kệ siêu thị được phân loại theo kệ đơn hoặc kệ đôi. Mặt lưng có thể làm bằng lưới, tôn liền hoặc tôn đục lỗ tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Màu sắc thì chủ đạo là màu trắng có độ bắt sáng cao. Các mâm kệ có đường line được làm nổi bật bởi các màu sắc như đỏ, xanh dương, cam. 

kệ sắt đẹp
Kệ Siêu Thị Đơn Lưới 5 Tầng 180cm x 90cm

Dòng sản phẩm kệ siêu thị giúp bạn lưu trữ được nhiều hàng hóa và phân loại chúng tốt hơn. Việc phân loại thành các khu hàng hóa như thực phẩm khô, đồ gia dụng,… giúp khách hàng tìm kiếm hàng hóa dễ dàng. Thúc đẩy quá trình chuyển đổi doanh thu. Đồng thời tạo lối đi thông thoáng, sắp xếp ngăn nắp, dễ nhìn.

Ngoài giá kệ siêu thị, các mẫu kệ V lỗ có màu sắc nhã nhặn cũng được dùng để trừng bày hàng hóa ở các tiệm tạp hóa nhỏ. Các cửa tiệm bán đồ dành cho thú cưng, tiệm giày, cửa hàng điện tử cũng rất ưa chuộng mẫu kệ này.

kệ sắt đẹp
KỆ SẮT V LỖ 5 TẦNG NT3012

Xem ngay: Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ màu đen

Kệ sắt đẹp cất trữ hàng hóa

Nhắc tới kệ cất trữ hàng hóa, bạn thường nghĩ tới các mẫu kệ thô, có thiết kế không quá bắt mắt, miễn là cất được nhiều hàng hóa. Nhưng không, nhu cầu thẩm mỹ càng ngày càng cao, chính vì vậy kệ kho hàng cũng rất được chú ý về thiết kế. 

Kệ kho hàng có rất nhiều trọng tải khác nhau. Điển hình như kệ hạng nhẹ (kệ sắt V lỗ) có trọng tải khá thấp từ 80kg/tầng. Kệ trung tải (medium duty racks) thì có trong tải cao hơn. Và trọng tải lớn nhất là các loại kệ hạng nặng, kệ để pallet, kệ kho công nghiệp.

KỆ SẮT V LỖ 4 TẦNG CAO 2m NT24010

Mẫu kệ kho hàng được cấu tạo từ kệ sắt V lỗ và mâm tầng lắp ráp với nhau. Trọng tải càng lớn, kệ càng có nhiều chi tiết gia cố như thanh beam, thanh giằng, thanh support,… Kệ sắt V lỗ và kệ trung tải có hình dạng khá giống nhau. Chúng đều khá dễ lắp ráp và có độ linh hoạt cao.

Kệ Sắt Trung Tải 4 tầng D200 x R60 x C200

Kệ hạng nặng có thể kể đến như kệ selective, kệ drive-in, kệ mezzanine,… Hầu hết các mẫu kệ này được sử dụng để lưu trữ pallet. Hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng công nghiệp. Chiều cao các mẫu kệ trung bình từ 14-30m. Lối đi giữa các khung kệ khá nhỏ nên thường sử dụng xe chuyên dụng để bốc dỡ hàng hóa.

Kệ Hạng Nặng 3 Tầng Cao 2.5m x Dài 2m

Mong rằng các mẫu kệ sắt đẹpKệ sắt Nam Thanh vừa giới thiệu giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn đặt hàng mẫu kệ sắt theo yêu cầu riêng, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay trên website nhé!

Xem ngay: Địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ sàn gỗ chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *