Kệ Hồ Sơ Văn Phòng Giá Rẻ – Cập Nhật 2022

Bạn gặp vấn đề khi lưu trữ các loại hồ sơ bản cứng, chứng từ của công ty. Bạn gặp khó khăn khi phải lục tung đống hồ sơ để có được giấy tờ bạn muốn. Hãy để Kệ sắt Nam Thanh giải quyết tất cả vấn đề này cho bạn qua dòng sản phẩm kệ hồ sơ văn phòng. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Kệ hồ sơ văn phòng là gì?

kệ hồ sơ văn phòng
Kệ Tài Liệu Hồ Sơ 6 Tầng NT3010

Kệ hồ sơ văn phòng có rất nhiều mẫu mà bạn có thể đã từng thấy rất phổ biến như kệ hồ sơ bằng gỗ. Nhưng dần dần, kệ hồ sơ văn phòng được thay thế bằng kệ sắt. Đây là mẫu kệ V lỗ lắp ráp đa năng.

Kệ được cấu tạo chính bởi chân trụ là các thanh V lỗ. Đây là các thanh sắt được cuốn dẹt, bẻ cong theo chữ V hoặc chữ L. Đối với thanh chữ V thì độ dài hai cạnh bằng nhau như V3x3, V4x4. Đối với thanh chữ L là hai cạnh có độ dài lệch nhau như L3x5, L4x6. 

Được gọi là các thanh V lỗ bởi thân của chúng được đục lỗ. Với các hình dạng phổ biến như hình tròn, hình trám ngang, hình trám dọc được đục cách nhau 5mm. Hiện nay, cải tiến hơn còn xuất hiện loại lỗ mắc cài, không sử dụng ốc vít lắp ráp.

Bộ phận thứ hai không kém phần quan trọng đó là mâm kệ. Đây có thể là mâm bằng gỗ tự nhiên, ván ép hoặc bằng tấm tôn được gấp mép. Việc gấp mép tôn có hai chức năng đó là gia cố thêm trọng tải của kệ và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bởi nếu để cạnh tôn như thông thường sẽ rất sắc, dễ bị cứa vào người sử dụng.

Chân trụ và mâm kệ được lắp ráp với nhau nhờ vào ốc vít. Thông thường một tầng sẽ cần tới 8 chiếc ốc vít để đảm bảo chắc chắn. Loại ốc thường được sử dụng là ốc 8mm.

Xem ngay: Mua kệ tài liệu hồ sơ 6 tầng giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Ưu điểm của kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng

Tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian

Đây là công dụng lớn nhất của các loại kệ sắt. Chúng giúp lưu giữ được nhiều hồ sơ, tài liệu hơn so với không dùng kệ. Giúp việc lưu lại chứng từ và phân loại nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất.

Ngoài ra, chi phí giá kệ tài liệu văn phòng không quá cao so với công dụng mà nó mang lại. Tuổi thọ một bộ khung kệ đạt chất lượng tốt có tuổi thọ trên 10 năm. Giúp cho gánh nặng về mặt chi phí của bạn được giảm đi rất nhiều.

Thiết kế chắc chắn, độ linh hoạt cao

Như các bạn đã biết, kệ lưu trữ tài liệu văn phòng là kệ sắt lắp ráp V lỗ. Chính vì thế, mẫu kệ này có thể thay đổi thứ nhất đó là kích thước của mỗi ô lưu trữ. Thứ hai, bạn có thể thay đổi số lượng tầng trên một bộ giá kệ bằng cách thêm và bớt tùy nhu cầu.

Cũng chính vì là kệ lắp ghép đa năng, nên dòng sản phẩm này có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng, nhanh chóng ngay tại nhà. Việc lắp đặt không hề tốn sức, tuy nhiên chúng tôi mách bạn nên sử dụng máy bắn ốc hoặc khóa siết ốc để đảm bảo giá kệ chắc chắn.

Phun sơn tĩnh điện, màu sắc nhã nhặn

Không chỉ kệ hồ sơ mà bất kỳ mẫu kệ sắt nào tại Kệ sắt Nam Thanh cũng đều được phun sơn tĩnh điện. Công nghệ phun sơn bột 03 lớp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mang lại màu sơn láng mịn, chất sơn bền màu, không bong tróc. Chống lại mọi điều kiện của thời tiết và nâng cao tuổi thọ của bộ giá kệ lên trên 10 năm.

Để lựa chọn màu cho kệ văn phòng, bạn nên căn cứ vào không gian, độ sáng… Các màu sắc thường được sử dụng như màu xám nhã nhặn. Rất phù hợp với không gian nghiêm túc nơi công sở.

Hoặc bạn có thể lựa chọn màu trắng có độ bắt sáng tốt. Tài liệu, hồ sơ được lưu trữ nổi bật và dễ tìm thấy hơn.

Xem ngay: KỆ ĐỂ HỒ SƠ VĂN PHÒNG

Các mẫu kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng

kệ hồ sơ văn phòng
Kệ Hồ Sơ Văn Phòng 4 Tầng
kệ hồ sơ văn phòng
Kệ Hồ Sơ Văn Phòng 5 Tầng
kệ hồ sơ văn phòng
Kệ Hồ Sơ Văn Phòng 6 Tầng

Kệ lưu trữ hồ sơ trong văn phòng có số tầng từ 3 đến 6 tầng. Và được lựa chọn nhiều nhất đó là 5-6 tầng bởi khả năng lưu trữ nhiều và tiết kiệm không gian tốt. Hiện Kệ sắt Nam Thanh có cung cấp sẵn và nhận sản xuất các mẫu kệ hồ sơ văn phòng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng nếu có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 039.431.1234 để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 6 tầng giá rẻ, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *