Thông tin cơ bản của móc treo siêu thị đơn cài lưới

giá kệ siêu thị

Móc treo đồ siêu thị đã quen thuộc với tất cả mọi người và đóng vai trò đặc biệt trong lĩnh vực trưng bày hàng hóa và sản phẩm. Các loại kệ siêu thị đơn lưới móc treo rất phù hợp với những mặt sản phẩm có chủng loại đa dạng. Loại móc treo đồ siêu thị được thiết kế với kích thước cùng cấu tạo khác biệt. Tiêu biểu nhất phải đề cập là móc treo siêu thị dạng hạt, móc treo siêu thị  đôi cài lưới, móc treo siêu thị hình trái tim, móc treo siêu thị tôn lỗ hình quả táo,…. Mỗi mẫu mã đều sở hữu tính năng và ưu điểm riêng biệt đối với từng sản phẩm Trong bài viết này, Kệ sắt Nam Thanh giới thiệu sản phẩm móc treo siêu thị đơn cài lưới cho quý khách.

Kệ siêu thị đơn lưới móc treo là gì?

Thiết bị móc treo siêu thị đơn cài lưới của kệ sắt Nam Thanh được sản xuất từ nguyên vật liệu inox cao cấp. Vì vậy loại kệ này sở hữu độ cứng cáp và tính bền bỉ cao. Sản phẩm này được Kệ sắt Nam Thanh phân phối theo đơn hàng số lượng lớn đối với nhiều địa điểm buôn bán như khu công nghiệp, trung tâm thương mại,shop thời trang, siêu thị… Bên cạnh đó, kệ siêu thị đơn lưới cài cũng có mức giá hợp lý, phù hợp với chi phí mà các đơn vị có thể chi trả với số lượng lớn.

thiết bị móc treo siêu thị đơn cài lưới của kệ sắt Nam Thanh

Xem ngay: Mẫu kệ siêu thị đơn giá rẻ, bền đẹp

Thông tin cơ bản của móc treo siêu thị đơn cài lưới

Người sử dụng cần phân biệt móc treo siêu thị đơn cài lưới khác với mẫu móc đôi. 2 Loại này khác nhau chỉ có duy nhất 1 thanh ngang dùng để treo vật phẩm. Mẫu này có kết cấu với thanh treo ngang cùng phần đề cài đằng sau. Cái này dùng để gắn chặt vào tấm lưới phía sau. Thiết kế như vậy góp phần cố định thanh móc treo không bị xê dịch hay rơi ra trong quá trình bán hàng, tránh mất thời gian sắp xếp.

Phía trước của thanh ngang kệ siêu thị đơn lưới méo treo được bẻ trên phía trên. Để nhân viên khi treo mặt hàng lên dễ dàng cũng như mọi người thuận tiện xem hàng và mua sắm tiện lợi.

Chất liệu mà móc treo siêu thị đơn cài lưới thường được sử dụng là inox. Đây là một hợp nhất vô cùng cứng rắn và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt loại chất liệu này không bị thời tiết tác động. Thế nên vẫn đảm bảo vẫn giữ nguyên hình dáng cùng chức năng ban đầu. Loại kệ này được sử dụng kết hợp với lưới treo đồ. Từ đó cho ra hiệu quả tốt nhất đối với những người tiêu dùng.

Xem ngay: Bảng giá kệ sắt siêu thị mới nhất 2022 tại Kệ sắt Nam Thanh

Chi tiết kỹ thuật của kệ siêu thị đơn lưới móc treo

  • Kích thước của kệ là 10/15/20/25/30cm
  • kệ được làm từ chất liệu Inox
  • Quy cách khi thiết kế kiểu thuôn dài dạng đơn với chốt móc cài đằng sau. Điều này có tác dụng giữ cho phần móc chắc chắn
  • Loại kệ này có thể sử dụng nhiều lần với những mặt hàng khác nhau. Thường kệ này dùng trong công việc trưng bày hàng hóa, phụ kiện đa dạng. Móc treo siêu thị đơn cài lưới phù hợp với vật phẩm có tải trọng nhẹ, vì vậy khi lựa chọn sản phẩm cần lưu ý.
  • Môi trường ứng dụng sử dụng cho các siêu thị và cửa hàng khi lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới
  • Chính sách bảo hành trong 12 tháng

Người sử dụng cần phân biệt móc treo siêu thị đơn cài lưới khác với mẫu móc đôi.

Xem ngay: Kệ Siêu Thị Giá Rẻ – Kệ Sắt Nam Thanh

Chức năng chính của móc treo siêu thị đơn cài lưới 

Những loại hàng hóa thường được sử dụng loại kệ siêu thị đơn lưới chủ yếu là phụ kiện trang sức, đồ lưu niệm, phụ kiện điện thoại, quần áo, thực phẩm đóng gói,… Loại kệ móc treo đồ siêu thị này ứng dụng chính để trưng bày hàng hóa. Giúp người mua hàng dễ dàng tìm kiếm vật phẩm mà họ đang có nhu cầu nhanh nhất.

  • Giúp thu hút sự chú ý của công chúng đối với những loại hàng đang bán tại cửa hàng
  • Tạo nên môi trường buôn bán gọn gàng, ngăn nắp khi có nhiều mặt hàng
  • Giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát số lượng và thống kê hàng hóa trong thời gian nhanh
  • Mang đến không gian bán hàng cao cấp và giàu tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng

Những loại hàng hóa thường được sử dụng loại kệ siêu thị đơn lưới móc treo

Bài viết trên chia sẻ những thông tin về kệ siêu thị đơn lưới móc treo của Kệ sắt Nam Thanh. Bạn có thể mua loại kệ móc treo siêu thị đơn cài lưới của chúng tôi với chất lượng cao. Vui lòng gọi đến hotline của Kệ sắt Nam Thanh để đặt hàng trực tiếp và tư vấn phù hợp.

Xem ngay: Kệ đôi siêu thị Nam Thanh – Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *