Những đặc điểm nổi bật của kệ sắt bán hàng mà bạn nên biết

Kệ sắt bán hàng

Kệ sắt bán hàng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ nào khác trên thị trường. Với vai trò rất hữu ích trong việc tối ưu hóa không gian và tăng tính thẩm mĩ của cửa hàng… hiện nay kệ sắt đang trở thành một trong những vật dụng được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Vậy hãy cùng kệ sắt Nam Thanh tìm hiểu ngay những đặc điểm của kệ sắt bán hàng ở bài viết dưới đây nhé!

1. Kệ sắt bán hàng là gì?

Kệ sắt bán hàng là một trong những đồ vật dùng để trang trí hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ, các khu siêu thị… Với đúng như tên gọi, chúng được sản xuất từ sắt, thép… theo các kích thước về chiều rộng và chiều cao khác nhau và tùy vào không gian của cửa hàng mà có những lựa chọn về kệ sắt sao cho phù hợp.

"<yoastmark

Xem ngay: Kệ sắt để đồ – Những ưu điểm hữu ích của sản phẩm

2. Cấu tạo của kệ sắt bán hàng

Kệ sắt bán hàng được cấu tạo từ các bộ phận dưới đây:

  • Chân trụ: đây là chân đỡ của kệ. Được lắp ghép theo chiều dọc để làm chân trụ cột. Có tác dụng giúp cho kệ được đứng vững chắc và chịu được trọng tải hàng hóa trên kệ.
  • Các mâm tầng:các mâm tầng có tác dụng để chứa đựng và trang trí hàng hóa. Tùy theo kích thước số lượng khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của người sử dụng
  • Hệ thống các ốc vít và các khe lỗ chữ V: Bộ phận này có tác dụng liên kết các bộ phận lại với nhau theo một cách chắc chắn.
  • Các thanh giằng: gồm có hai thanh, đó là thanh giằng ngang và thanh giằng chéo. Các thanh giằng này có tác dụng giữ cho cột của kệ sắt luôn đứng thẳng và chịu được trọng tải lực.

"<yoastmark

Xem ngay: Bảng báo giá kệ sắt 4 tầng chi tiết nhất

3. Công dụng của kệ sắt 

3.1. Trưng bày hàng hóa một cách khoa học và chuyên nghiệp

Kệ sắt là sản phẩm rất tuyệt vời để trưng bày hàng hóa sản phẩm. Kệ sắt còn trưng bày được rất nhiều sản phẩm hàng hóa. Nhờ sức chứa đựng rất lớn và ấn tượng. Đồng thời khi hàng hóa được trưng bày ở trên cao. Thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy và có thiện cảm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

3.2. Tối ưu hóa không gian của cửa hàng

Đối với hầu hết các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị,… có rất nhiều hàng hóa để bày bán; không gian thì hẹp mà sản phẩm thì vô cùng nhiều. Do đó sự có mặt của kệ sắt bán hàng là rất cần thiết đối với các chủ cửa hàng bởi sự thiết kế khoa học và hiện đại của kệ như kết cấu nhiều tầng, nhiều gian kệ chứa đựng được rất nhiều hàng hóa đã giải quyết cũng như làm thu hẹp diện tích trưng bày hàng hóa sao cho phù hợp với cửa hàng.

3.3. Tăng tính thẩm mĩ

Sự có mặt của kệ sắt với sự sắp xếp nhiều ngăn nắp và nhiều tầng sẽ giúp cho người mua hàng cảm thấy dễ dàng lựa chọn và thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm hàng hóa. Đặc biệt kệ sắt còn có thể trang trí với nhiều màu sắc khác nhau làm tăng thêm tính thẩm mỹ và thích thú cho người mua hàng.

3.4. Phân khu hàng hóa

Với sự thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn nắp, kệ sắt bán hàng sẽ giúp cho người bán hàng dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau và giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hàng hóa hơn. 

Xem ngay: Kệ sắt công nghiệp là gì? Ưu điểm nổi bật của kệ sắt công nghiệp?

3.5. Tuổi thọ cao, bền bỉ và lâu dài với thời gian.

Với điều kiện bình thường và sử dụng một cách hợp lí cũng như phù hợp với sức chịu đựng hàng hóa, kệ sắt có thể sử dụng được từ mười đến hai mươi năm mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng tốt..

3.6. Kệ sắt dễ dàng lắp ráp và di chuyển

Với sự thiết kế từ những chiếc ốc vít để liên kết các bộ phận với nhau, do đó kệ sắt bán hàng rất dễ dàng di chuyển và tháo lắp cũng như rất linh hoạt trong quá trình sử dụng.

"<yoastmark

Xem ngay: Tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của kệ sắt 3 tầng bậc thang

Kết luận

Trên đây là những thông tin về kệ sắt bán hàngkệ sắt Nam Thanh muốn cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua kệ. Và nếu cần đến những thông tin hay muốn sở hữu một kệ sắt bán hàng chất lượng thì hãy đến với kệ sắt Nam Thanh, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem ngay: Mách bạn tips sử dụng kệ sắt để đồ lâu hỏng, bền đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *